Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Druidstone: The Secret of the Menhir Forest (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Druidstone: The Secret of the Menhir Forest

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Druidstone.The.Secret.of.the.Menhir.Forest-PLAZA
-Druidstone.The.Secret.of.the.Menhir.Forest.Update.v1.0.15-PLAZA
-Druidstone.The.Secret.of.the.Menhir.Forest.Update.v1.0.19-PLAZA

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Quad Core 2.66 Ghz Intel
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Geforce GTX 660 Ti
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

Druidstone: The Secret of the Menhir Forest là game nhập vai kết hợp với phong cách chiến thuật theo lượt và những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Mỗi hành động, mỗi lượt đấu của bạn đều phải được tính toán kỹ để dẫn dắt nhóm anh hùng vượt qua mọi nhiệm vụ thách thức trong khu rừng Menhir cổ kính, huyền ảo.

Cái ác đang trỗi dậy trong rừng Menhir. Những người cai quản rừng gặp rắc rối khi Archdruid biến mất 1 cách đáng ngờ. Mối đe dọa đang lan rộng, mang theo cả bệnh tật và những bất trắc đến với khu rừng bình yên này. Chúng ta cần 1 người anh hùng dũng cảm để cứu khu rừng, hoặc là nhiều hơn thế.

Được đặt trong thế giới fantasy độc đáo, game Druidstone được bao phủ bởi những cánh rừng cổ xưa tươi tốt, dãy đá dựng đứng, núi phủ tuyết trắng, sinh vật chết chóc và tàn tích đi kèm với câu đố bí ẩn.

Khu rừng này còn có sự hiện diện của những con người cùng dòng chảy sự kiện. Đó là Aava – con gái của ông trùm với trách nhiệm nặng nề trên vai, Leonhard – tên cai ngục có quá khứ bí ẩn và định mệnh chết chóc hay Oiko – linh mục thất bại nhưng cực kỳ thông minh. Trên đường đi, họ tiếp tục gặp những người bạn mới – có thể là bạn đồng hành tin cậy hay kẻ phản diện. Mỗi người đều có tính cách riêng và khả năng độc đáo, tạo nên những cuộc hội ngộ khó quên.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!