Tải Game Dishonored 2 Full Crack | FULL CRACK PC

Dishonored 2

— TẢI GAME

Dishonored.2.v1.77.9-PLAZA.iso
FSHARE: https://www.fshare.vn/file/VDX984MHCWAD
4SHARE: http://4share.vn/f/291c1110111f1c11/

CRACK: https://mshare.io/file/BKdQRT5G
BAO GỒM BẢN GỐC VÀ UPDATE MỚI NHẤT V1.77.9

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB/
Storage: 60 GB available space

15 năm sau ngày Emily Kaldwin được đưa lên ngôi, Dunwall trở nên phồn thịnh dưới sự trị vì anh minh của Emily cùng cố vấn của cha đẻ là Corvo Attano. Tuy nhiên thời gian gần đây xuất hiện một tên sát thủ với tên gọi “Crown Killer”, hắn giết rất nhiều đối thủ chính trị của Emily trong triều đình khiến người ta nghi ngờ đây là tay sai của nữ hoàng đi thanh trừng chính trị.

Vào đúng ngày lễ tưởng niệm sự kiện nữ hoàng Jessamine bị ám sát, công tước Luca Abele của vùng Serkonos láng giềng xuất hiện mang theo một phụ nữ với tên gọi Delilah. Delilah tự nhận rằng mình chính là chị gái cùng cha khác mẹ của nữ hoàng Jessamine và cũng là người thừa kế hợp pháp ngai vàng của Dunwall.

Sau khi cáo buộc Emily đứng sau tên sát thủ Crown Killer, người của Luca Abele ra tay giết chết những nhân vật hậu thuẫn quyền lực cho Emily tại buổi tiệc. Lúc này người chơi sẽ chọn điều khiển Corvo hoặc Emily (ở đây giả định là chọn Corvo). Emily bị phép thuật hóa thành bức tượng và Corvo phải đào thoát ra bến tàu Dunwall chạy trốn ra nước ngoài.


Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, BẠN NÀO CÀI GẶP LỖI CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT CUỐI BÀI HOẶC VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ, VÌ MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỆ THỐNG CMT SẼ ĐƯỢC GỠ BỎ!
error: Content is protected !!