Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Dicey Dungeons (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Dicey Dungeons

— TẢI GAME

  • FSHARE: Dicey.Dungeons-PLAZA.iso 
    

  • 4SHARE: Dicey.Dungeons-PLAZA.iso  
    

— LUU Ý KHI CÀI ÐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core2 Duo 2.4GHz or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 5000 or better
Storage: 1 GB available space

Nhập vai 1 quân xúc xắc khổng lồ biết đi và chiến đấu đến cùng trong hệ thống ngục tối luôn tay đổi. Liệu bạn có thể thoát khỏi ham muốn độc ác của Lady Luck không? Hãy tìm câu trả lời trong game Dicey Dungeons.

Dicey Dungeons PC là game chiến thuật kết hợp xếp hình trí tuệ với tốc độ cực nhanh. Giống như nhiều game chiến đấu trong hầm ngục kiểu Gloomhaven, Dungeon Of Dragon Knight…, game thủ sẽ đối đầu với quái vật, tìm kiếm chiến lợi phẩm giá trị và lên cấp cho anh hùng khi bạn hợp tác để đánh bại Nữ thần may mắn – Lady Luck. Cân bằng các chiến lược mà bạn đã lên kế hoạch cẩn thận trước cuộc chiến để bước vào thế giới của quân xúc xắc biết đi.

Hóa thân thành 1 trong 6 nhân vật khác nhau trong Dicey Dungeons, mỗi chiến binh đều có phong cách và khả năng chiến đấu độc đáo của riêng mình. Làm chủ từng lớp nhân vật và tìm ra chiến binh phù hợp nhất với style của bạn trong thế giới Dicey Dungeons đầy quyến rũ, vô số thách thức và bí mật được sinh ra ngẫu nhiên.

Bạn có thể làm chủ cuộc chiến trong hầm ngục không? Có thể, nhưng chưa chắc may mắn đã luôn mỉm cười với chúng ta – giống hệt trò thả xúc xắc ngoài đời thực.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!