Tải Game DESOLATE Full Crack | FULL CRACK PC

DESOLATE

 • Hai năm trước, đảo Granichny đã trở thành tâm điểm của một thảm hoạ quy mô lớn không rõ nguồn gốc. Tập đoàn “Ánh sáng Mới” đã che đậy sự kiện thảm khốc này – và bây giờ nhằm khắc phục hậu quả càng nhiều càng tốt.

  Một chiến dịch lớn đang được tiến hành, trong đó cái gọi là “Tình nguyện viên” – phần lớn trong số họ chưa bao giờ cầm một vũ khí trong tay – được gửi đến Granichny. Nhiệm vụ của họ là nghiên cứu các hoạt động huyền bí của hòn đảo, thu thập thông tin và thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm, tất cả đều hy vọng sửa đổi sai lầm trong quá khứ. Không ai trong số họ đã sẵn sàng cho những gì tiếp theo.

  Vai trò của Tình nguyện viên và khám phá một địa điểm đầy đe dọa từ mọi hình dạng và kích thước – từ những con quái vật và những kẻ điên cuồng đến những dị thường siêu nhiên và những kiểu thời tiết dường như không thể xảy ra. Hành trình thông qua hiện tại của thế giới bị bỏ rơi này để khám phá bí mật của nó.

  DOWNLOAD

  FSHARE: https://www.fshare.vn/file/5BWDRIXVDXCL
  4SHARE: http://4share.vn/f/645153575c555c52/
  

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
  Giải nén và play game không cần cài đặt!

 • MINIMUM:
  OS: 64-Bit Windows 7/8/10
  Processor: Intel Core i3 3.0 GHz or AMD analogue
  Memory: 4 GB RAM
  Graphics: NVIDIA GeForce 560 GTX or AMD analogue
  DirectX: Version 11
  Network: Broadband Internet connection
  Storage: 10 GB available space
  Sound Card: DirectX®-compatible

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc


Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, BẠN NÀO CÀI GẶP LỖI CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT CUỐI BÀI HOẶC VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ, VÌ MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỆ THỐNG CMT SẼ ĐƯỢC GỠ BỎ!
error: Content is protected !!