Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Deep Sky Derelicts Update.v1.2.3 (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Deep Sky Derelicts Update.v1.2.3

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Deep.Sky.Derelicts.New.Prospects-CODEX
-Deep.Sky.Derelicts.New.Prospects.Update.v1.2.2-CODEX
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Deep Sky Derelicts - New Prospects

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 / 8 / 10, 64-bit only
Processor: Intel Core i3 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 4400
DirectX: Version 9.0c
Storage: 4 GB available space
Sound Card: Yes

Deep Sky Derelicts là một game nhập vai truyền thống có pha trộn giữa thể loại card game, một phong cách độc đáo đang ngày càng phổ biến với các game hiện đại. Lối chơi độc đáo, tính chiến thuật cao và đồ họa phá cách đang là những yếu tố giúp Deep Sky Derelicts trở nên sáng giá trong mắt game thủ.

Cốt truyện của Deep Sky Derelicts khá đơn giản, bạn vào vai đội trưởng của một nhóm thám hiểm vũ trụ, nhận nhiệm vụ từ một vị trạm trưởng vũ trụ để tìm lại một bảo vật bị thất lạc. Bạn sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm, tới những vùng đất hẻo lánh khắp vũ trụ để săn tìm các phần thưởng giá trị, bên cạnh đó là chống lại những kẻ thù nguy hiểm không lường trước.

Nếu ai đã từng chơi qua các game nhập vai nổi tiếng, thì sẽ thấy Deep Sky Derelicts chịu ảnh hưởng rất nhiều từ Darkest Dungeon, từ lối chơi cho tới hình ảnh và độ khó của nó. Party của bạn sẽ di chuyển trên một bản đồ hình lưới y hệt như Darkest Dungeon nhưng lớn hơn rất nhiều, và thay vì tốn thức ăn + đuốc thì trong Deep Sky Derelicts dùng tài nguyên khác là năng lượng. Mỗi một màn chơi bạn sẽ có tối đa 100 năng lượng, di chuyển giữa các ô tốn 1 năng lượng, vào trận đánh nhau cũng tốn và khi hết năng lượng đồng nghĩa với gameover, file save đó của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Quản lý năng lượng là yếu tố sống còn trong Deep Sky Derelicts, rất may là trong quá trình thám hiểm bạn sẽ nhặt được các cục năng lượng nằm rải rác, hoặc “rã” ve chai những thứ lặt vặt kiếm được để ra vài cục năng lượng lẻ. Điểm khó khăn của Deep Sky Derelicts là bản đồ cực rộng, nên chuyện bạn đi quá xa để tới điểm làm nhiệm vụ và không còn đủ năng lượng rất dễ xảy ra, lúc đó đúng là chỉ biết chơi lại save khác mà thôi.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!