[Fshare][4share] Download Dead or Alive Xtreme 3 Full Crack
Home » Full Game » Casual » Dead or Alive Xtreme 3

Dead or Alive Xtreme 3

dead-or-alive-logo

 • Bản cập nhật mới dành cho tựa game đối kháng/thể thao Dead or Alive: Xtreme 3 bổ sung thêm tính năng… rách quần áo đã chính thức ra mắt người hâm mộ. Hiện tại tính năng này mới chỉ có ở phiên bản tiếng Nhật của trò chơi, vì vậy chúng ta không còn cách nào khác là trải nghiệm nó thông qua trailer do hãng phát hành Koei Tecmo cung cấp.

  Cụ thể khi các nhân vật nữ thi đấu với nhau trong các trò chơi của Dead or Alive: Xtreme 3, quần áo của họ sẽ bị rách khi có va chạm. Điều đáng nói ở đây là chỉ cần một tác động nhẹ, bộ bikini của họ sẽ tơi tả chỉ trong tích tắc như vừa chịu sức ép từ nổ bom vậy. Tất nhiên các khu vực nhạy cảm nhất vẫn được che chắn rất cẩn thận, bằng không thì Tecmo Koei sẽ gặp rắc rối lớn với các tổ chức kiểm duyệt. Nếu muốn trò chơi trở nên nóng bỏng hơn nữa, game thủ sẽ phải trông đợi vào các modder trong tương lai.

  Download

  Đang chờ crack

 • Đang đợi

 • dead-or-alive-xtreme-3-1

  dead-or-alive-xtreme-3

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link ouo.io và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ
TẤT CẢ CÁC GAME KHI ÚP LÊN ĐIỀU ĐƯỢC MÌNH TEST CẢ RỒI, AI KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC CÓ THỂ CMT TẠI ĐÂY ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ, MỖI NGÀY CÓ HÀNG TRĂM CMT YÊU CẦU HỖ TRỢ NÊN MÌNH CŨNG KHÔNG SUPPORT NỖI, NẾU KHÔNG CÓ AI HỖ TRỢ HÃY NHẮN TIN QUA FANPAGE MÌNH SẼ HỖ TRỢ!
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!!!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com