Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Cyberpunk 2077 (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Cyberpunk 2077

— TẢI GAME

  • FSHARE: Coming 16/4/2020
    

  • 4SHARE: Coming 16/4/2020
    

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Sẽ cập nhật sau!

Bối cảnh về một xã hội công nghệ sớm được CD Projekt RED hình thành, họ phối hợp với Pondsmith để cho ra kịch bản của 1 tựa game nói về 57 năm sau, 2077. Lúc công nghệ đã ăn sâu vào đời sống của mỗi người.

Một khi đã phụ thuộc vào thứ gì đó, bạn hoàn toàn có thể bị nó trở mặt bất cứ lúc nào. Vẫn là những vấn đề nóng tồn tại trong quá khứ nhưng được kể lại với màu sắc công nghệ hơn. Nạn phân biệt chủng tộc giờ đây là sự phân biệt giữa những con người thuần chất và những kẻ đã tự biến đổi bản thân thành máy móc.

Quyền lực chính trị đã không nằm trong tay bất cứ 1 quốc gia nào mà thuộc về những siêu tập đoàn, sở hữu những chuỗi cung ứng khổng lồ, nắm trong tay mọi thông tin cá nhân của mọi đối tượng đang sống trên Trái Đất. Nền tư bản đã biến con người trở thành nô lệ của máy móc, lừa gạt nhau để chuộc lợi cá nhân, hoặc thậm chí sẵn sàng đổ máu.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!