Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download CrossCode Update.v1.2 (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

CrossCode Update.v1.2

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-CrossCode.v1.1-PLAZA
-CrossCode.Update.v1.2-PLAZA

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP
Processor: 2 GHz dual core
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 1GB memory recommended

CrossCode là một game ARPG được phát hành bởi RadicalFishGames, với điểm nổi bật là so với giá tiền của nó thì mọi game khác gần như không có tuổi đứng chung.

CrossCode lấy bối cảnh là một tương lai xa, khi công nghệ tiên tiến tới mức một trò chơi MMO mang tên CrossWorlds đã được tạo ra, và chơi trực tiếp, trên một mặt trăng của một hành tinh lạ, tên gọi là Shadoon. Bằng cách sử dụng các “avatar”, người chơi tại nhà có thể điều khiển nhân vật của mình tương tác với thế giới thực, tức là những kiến trúc, những khung cảnh thiên nhiên của CrossWorlds thực chất chính là môi trường của Shadoon. Ở đây, nhân vật của chúng ta, Lea xuất hiện. Lea là một avatar, tức là nhân vật được điều khiển bởi người chơi, nhưng cô hoàn toàn không biết điều đó, và khác với những avatar khác, cô không thể nói. (Vì thế nên trong game Lea chỉ có thể nói một vài chữ như là “Lea”, “Hi”, “Bye”… Dễ thương chết được). Ngay khi bắt đầu trò chơi, Lea đã xuất hiện trên con tàu S.S.Solar mà ngay cả cô cũng không biết tại sao, nhưng những thủy thủ đoàn đã giúp cô lấy được những kĩ năng cần thiết trong hành trình khám phá Shadoon, và hơn nữa, là tìm ra gốc gác và sự thật về bản thân mình. Trên đường đi, Lea gặp được sự hỗ trợ của bạn bè như Emilienator và C’Tron cùng với hội First Scholars, một tập hợp những thành viên hứng thú với những câu chuyện cũng như văn hóa trong quá khứ của mặt trăng Shadoon. Cùng với đó, cô bị săn đuổi bởi một sinh vật bí mật tự xưng mình là “Thần” và theo đuổi, tìm cách chiếm đoạt Lea ra khỏi CrossWorlds với những động cơ bí ẩn.

CrossCode đã thực sự quá hoàn hảo về mặt điều khiển, vậy còn đồ họa hay story? Well, nếu bạn là fan của đồ họa pixel art thì tui dám cá chơi game này cũng giống như bạn được ngắm ngực trần của Gabe Newell – không, Kate Upton cả ngày ấy. Bản thân tui cũng là một fan rất, rất, cứng – cứng hơn cả đầu của lão bụng bia khi bị bảo chơi To the Moon cả ngày mà không chịu – của pixel art, nên khi tìm thấy CrossCode chẳng khác nào đào được mỏ vàng. Đồ họa của CrossCode thực sự đã nhắc nhở cho mọi người biết rằng vẻ đẹp của pixel art thực sự là nhiều hơn chỉ là một mớ khối vuông gắn với nhau như họ hay nghĩ.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!