Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Crash Bandicoot N. Sane Trilogy (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Crash Bandicoot N. Sane Trilogy

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5-750 @ 2.67GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB
DirectX: Version 9.0c
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Crash Bandicoot là một series game kinh điển từ thời PlayStation và khá đa dạng về thể loại. Đây là tựa game nổi tiếng cùng thời với series game Banjo Kazooie dù cả hai được phát hành độc quyền trên những nền tảng cạnh tranh nhau. Thế nhưng, trong khi Banjo Kazooie đã đã có Yooka-Laylee là kẻ kế thừa thì Crash Bandicoot vẫn im hơi lặng tiếng suốt một thời gian dài. Hồi năm ngoái, series này vừa remaster ba phiên bản game đi cảnh 3D đầu tiên và phát hành độc quyền trên PlayStation 4 một thời gian. Hết hạn một năm, “cáo ăn táo” đã trở lại và lợi hại hơn xưa trên những nền tảng còn lại.

Những ai từng chơi các game Crash Bandicoot đầu tiên hẳn vẫn nhớ những màn chơi đầy thử thách của ba tựa game này. Ngoài việc hạn chế về phần cứng ở thời điểm ra mắt ban đầu thì cả ba đều mang đến một trải nghiệm hấp dẫn ở thời điểm đó. Bản remaster tuy không có những hạn chế như thời điểm đó, nhưng nó sẽ phải vượt qua vấn đề thời gian với đồ họa nâng cấp, và cảm giác trải nghiệm phải tạo được sự tươi mới cho những người chơi cũ, đồng thời cũng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế game hiện đại của ngày nay. Nhìn tổng thế, có thể nói Crash Bandicoot N. Sane Trilogy đã làm khá tốt và đáp ứng phần nào những yêu cầu này, nhưng không phải thật sự hoàn hảo như mong đợi.

Điều đầu tiên mà tôi ấn tượng với Crash Bandicoot N. Sane Trilogy chính là yếu tố đồ họa. Phải nói là mọi thứ trong trò chơi giờ đây giống hệt câu chuyện vịt con hóa thiên nga, tất cả đều đẹp và ấn tượng. Nếu chưa từng chơi bất kỳ game Crash Bandicoot nào trước đây có thể bạn còn lầm tưởng đây là một tựa game hoàn toàn mới vừa được phát triển.

Sau cuối, Crash Bandicoot: N. Sane Trilogy thật sự là một tựa game đáng chơi với những ai yêu thích thể loại đi cảnh 3D nói chung và fan của Crash nói riêng. Nhà phát triển đã làm rất tốt những gì mà người chơi mong đợi ở một tựa game remaster và mang đến một trải nghiệm mới mẻ với đồ họa tươi mới và một số nâng cấp đáng chú ý khác dành cho những người chơi kỳ cựu. Thú vị nhất là người chơi lần đầu tiên được điều khiển nhân vật Coco, cô em rất đáng yêu với mọi cơ chế gameplay giống hệt ông anh Crash, nhưng với các chuyển động hài hước hơn nhiều. Đáng tiếc là người chơi mới hoặc lần đầu trải nghiệm có thể gặp chút khó khăn khi trải nghiệm, nhưng với cơ chế gameplay đơn giản của bộ ba game Crash Bandicoot thì đây không thật sự là vấn đề gì to tát lắm.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!