Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Constructor Plus (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Constructor Plus

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7, 8, 10
Processor: Dual Core 2.4GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 9 Compatible - Nvidia Geforce 6600
DirectX: Version 9.0
Storage: 10 GB available space

Constructor Plus là game mô phỏng xây dựng thành phố hiện đại kết hợp cùng phong cách chiến thuật đế chế. Đây là phiên bản mở rộng của game xây thành phố Constructor ra mắt năm 2017.

Xây dựng thị trấn trong mơ của bạn với những công trình kỳ quái, doanh nghiệp và người thuê đất, chống lại đối thủ của bạn từ phiên bản tiền nhiệm. Với nội dung phong phú hơn, Constructor Plus PC là game xây thành phố rất được mong đợi trong năm 2019.

Game Constructor Plus là phiên bản mới nhất trong series cùng tên – được đánh giá cao và làm say mê hàng triệu triệu game thủ trong hơn 20 năm qua. Dựa trên nền tảng sẵn có và bổ sung loạt tính năng mới, Constructor Plus tự hào đưa dòng game xây thành phố lên 1 tầm cao mới.

Constructor Plus như 1 công trường khổng lồ, nơi trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn được chắp cánh. Tất nhiên trò chơi vẫn giữ nguyên chế độ chơi cổ điển cho các fan trung thành. Hãy tưởng tượng về 1 thành phố trong mơ và xây dựng nó từ những viên gạch đầu tiên.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!