Commandos 2: Men of Courage


 • Commandos đã từng gắn bó một thời với các thế hệ 8x, 9x đời đâu với phiên bản đầu tiên rất nổi tiếng Behind Enemy Lines, sau một thời gian thì được nâng cấp lên với bản Commandos Beyond The Call and Duty. Không dừng lại ở mốc một game nóng được nhiều nguwoif chơi, công ty game Eidos nổi tiếng đã tiếp tục sáng tạo nên phiên bản mơi với tên gọi Commandos 2: Men of courage. Với giao diện đồ họa 3D, cộng với nội dung nhiệm vụ trong game,, hệ thống âm thanh game cực kỳ hoàn hảo đã đẩy phiên bản Commandos 2 này trở nên hay nhất và hot nhất trong chuỗi game commandos.

  Chạy theo công nghệ hiện đại đồ họa 3D, hình ảnh trong game mới đã thực sự chinh phục và thỏa mãn thị hiếu của người chơi hiện nay. Tất nhiên việc thay đổi này là tất yếu của một game cũ đã đi vào lòng game thủ. Nhưng không vì thế mà thay đổi hoàn toàn, game commandos 2 vẫn giữ được những điểm đặc biệt, chi tiết , góc nhìn làm nên tên tuổi 1 commandos.

  Việc giữ nguyên nhân vật trong game là điều thân thuộc nhất với các game thủ từng chơi commandos. bởi sự có mặt của spiner, spy, green Beret… Và tăng thêm sự thú vị khi xây dựng hình ảnh LUpin, 1 tên siêu trộm với hình dáng bé nhỏ nhưng sở hữu tốc độ chạy rất nhanh, tài leo trèo, kỹ năng sử dụng các loại súng hơn hẳn Beret. Không những thế, động vật cũng được đưa vào trong game như chú chó Wisk được cứu trong một nhiệm vụ giúp đội đánh lẻ gây mất cảnh giác với địch.

  DOWNLOAD

   
  Fshare: https://www.fshare.vn/folder/9M3AWHCXIFC5
  4share: http://4share.vn/d/4c79797f797f7c7b
  

  Password: thuthuat.dianguc.info

 • Windows 2000 trở lên/ME
  Ram: 64MB+
  Card: 4MB+
  1.5 free space

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn download game với link rút gọn
100% GAME KHI ÚP LÊN ĐIỀU ĐƯỢC MÌNH TEST CẢ RỒI, AI KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC CÓ THỂ CMT TẠI ĐÂY ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ HOẶC SEARCH GOOGLE, MÌNH KHÔNG THỂ HỖ TRỢ NỖI QUA TIN NHẮN DO SỐ LƯỢNG QUÁ LỚN