DONATE MOMO 0364311828 20k hàng tháng khi tải game là bạn đã giúp mình duy trì web hoạt động lâu dài, xin cám ơn các bạn!
Số tiền này mình dùng để chi trả Server web và trang trải cho cuộc sống!
Tải Game Command & Conquer 3: Kane's Wrath (Full DLC) Crack | FULL CRACK PC

Command & Conquer 3: Kane’s Wrath

— TẢI GAME

The game is updated to v1.2.

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows XP/Vista (64-bit not supported)
Processor: 2GHz (2.2GHz Vista)
Memory: 512 MB (1GB Vista)
Graphics: nVIDIA GeForce 4
DirectX®: DirectX 9.0 compatible
Hard Drive: 6GB of free space
Sound: DirectX 9.0 compatible

Nếu là fan ruột của Command & Conquer, hẳn nhiều người chơi sẽ nhận ra cốt truyện trong Kane’s Wrath chính là sự lấp đầy các khoảng trống trong lịch sử Command & Conquer, đưa người chơi nhảy cóc liên tục từ bối cảnh này sang bối cảnh khác, giải quyết các sự kiện còn thiếu hoặc chưa được giải thích một cách đầy đủ.

Khi người chơi chỉ huy trên chiến trường, các tình tiết đổ về dồn dập, nhưng không theo cái cách mà người chơi mong đợi trong bản mở rộng như Kane’s Wrath. Người chơi sẽ chỉ huy quân Nod qua 13 chiến dịch. Game vẫn giữ nguyên vẹn lối chơi tốc độ cao và điều khiển đa dạng đã khiến Tiberium Wars thành công.

Thêm vào đó, Command & Conquer 3: Kane’s Wrath còn có thêm khá nhiều “đồ chơi” mới, phần lớn đi cùng với những lực lượng quân mới lần đầu xuất hiện. Người chơi vẫn có thể đối đầu trực tiếp với người chơi khác hoặc các kẻ thù AI như phe GDI, Nod hay Scrin trong chế độ skirmish. Nhưng sẽ hiệu quả hơn nếu người chơi thử sức với những chủng quân mới.

Một đặc điểm mà EA muốn tạo ra sự thay đổi lớn trong Command & Conquer 3 nằm ở việc giới thiệu Global Conquest, kiểu chơi chiến thuật theo lượt tương tự như trong Rise of Nations hay Dawn of War. Người chơi tạo ra một lực lượng tấn công và mở rộng lãnh địa ra toàn cầu bằng cách nghiền nát kẻ thù khi cố nâng tầm ảnh hưởng lan đến các thành phố. Phần chơi này tạo được sự khác biệt thú vị cho các fan kỳ cựu, nhưng không có chiều sâu. Không những gameplay kém xa các sản phẩm theo lượt khác mà map cũng không được thiết kế hợp lý.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).


• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!