Download: Cheat Engine Full Crack
New Games
Home » Full Soft » Cheat Engine

Cheat Engine

Cheat Engine 6.4 là phần mềm thay đổi thông số Game Offline rất dễ dàng theo ý muốn của bạn. Đã từ lâu, Cheat Engine 6.4 trở thành báu vật cho những “con nghiện” Game như mình.

Nhiều khi bạn muốn “ăn gian” để tăng thêm tính thú vị của trò chơi hay đôi khi là chơi thua muốn gian lận tí để theo kịp bạn bè. Cheat Engine 6.4 hỗ trợ tất cả mọi Game Offline bất kỳ trò nào có thông số điểm, thời gian, tiền,… Cách thức hoạt động của phần mềm là can thiệp sâu vào hệ thống trò chơi và làm thay đổi các thông số theo ý muốn của bạn.

Cheat Engine

Cheat Engine 6.4 không hề mang mã độc, không ảnh hưởng đến máy tính và Game, không gây lỗi Game. Không những vậy, đi kèm với Cheat Engine 6.4 còn là rất nhiều công cụ gỡ rối nếu chẳng may trong quá trình chơi Game vì một lý do nào đó mà bị đơ khiến bạn không thể chơi tiếp được.

Lưu ý rằng Cheat Engine 6.4 không hỗ trợ Hack Game Online mà chỉ hỗ trợ Hack những Game dạng Flash được mở trên trình duyệt Web… các Game có thông số lưu ở máy chủ thì không thể nào Hack được vì phần mềm không hỗ trợ chức năng này. Những Game mang tính bản quyền và bảo mật cao như Fifa Online 3, Liên minh huyền thoại,… thì đừng dại dột đụng vào khẻo bị khóa Nick đấy nhé.

DOWNLOAD CHEAT ENGINE 6.4 FULL

Fshare: https://www.fshare.vn/file/Q2RD9XODHZA4

4share: http://4share.vn/f/4377777b707a7372/
Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

phpdesigner

phpDesigner Version

PHP Designer 8.1.2 full là một công cụ lập trình phổ biến nhất tại việt nam được các bạn trẻ tin dùng. PHP Designer sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà lập trình.

CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT THÔNG QUA FANPAGE (NGOẠI TRỪ BÁO LINK DIE)
VUI LÒNG XEM QUA CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com