Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download CCleaner Professional Mới Nhất Full Crack | CCleaner Full Crack

CCleaner Professional – Dọn Rác Máy Tính


— TẢI PHẦN MỀM

LINK TRANG CHỦ: https://www.ccleaner.com/ccleaner/download
KEY GEN: https://www.fshare.vn/file/3FNRK9ACO2YE

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

- Vào trang chủ tải bản CCleaner Professional Phiên bản dùng thử mới nhất
- Sau khi cài đặt hoàn tất chọn Active now và nhập Key trong file Key Gen phía trên
- Xong! Nếu Key không còn sử dụng được hãy thông báo vào Group để mình cập nhật key mới.

CCleaner là một tiện ích từ Piriform tìm và loại bỏ các tập tin rác và lỗi trên máy tính Windows (bao gồm cả Windows 10 ). Đó là một công cụ tuyệt vời giúp tối ưu hóa hệ thống của bạn. CCleaner giúp khôi phục không gian đĩa và làm cho PC của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn.

CCleaner không còn xa lạ với người sử dụng máy tính, đặc biệt là những người hay sử dụng phần mềm này để tối ưu, dọn dẹp, tăng tốc máy tính. Hiệu quả của CCleaner mang lại rất thực tế, giúp người dùng trải nghiệm và cảm nhận ngay khi dùng.

CCleaner hiện được đánh giá là công cụ đắt giá nhất trong chức năng dọn dẹp và tối ưu hệ thống, nhờ các tính năng quét và làm sạch chuyên sâu giúp bạn giải phóng không gian ổ cứng cũng như làm cho máy tính hoạt động với hiệu suất tốt nhất, bên cạnh đó CCleaner có thể xóa lịch sử trình duyệt lâu ngày, giúp trình duyệt khởi động nhanh và tải trang tốt hơn.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!