Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Castlevania Anniversary Collection (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Castlevania Anniversary Collection

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Castlevania.Anniversary.Collection.PROPER-CODEX
-Castlevania.Anniversary.Collection.Update.v1.1.0-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 - 64bit
Processor: Intel Core i3-4160
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 4400 (VRAM 128MB)
DirectX: Version 11
Storage: 800 MB available space
Sound Card: DirectX 11 compatible
Additional Notes: 1920 x 1080 monitor resolution

Castlevania Anniversary Collection lần đầu tiên được thiết kế trở thành một bản tổng hợp hoàn chỉnh những phần game nguyên gốc của series đậm chất sử thi. Nó bao gồm cả eBook giới thiệu nhiều thứ liên quan đến Castlevania. Đây là những tựa game đã tạo nên hình ảnh của Castlevania trong lòng mọi người.

Nhìn chung , Castlevania Anniversary Collection là một loại khá đơn giản. Nhưng khi mọi trò chơi trong danh sách đều đẹp và đáng chơi – và khi một nửa trong số đó là những tác phẩm kinh điển lạnh lùng mà tôi sẽ vui vẻ trở lại nhiều lần – thật khó để phàn nàn rằng không có đủ thứ bổ sung. Những trò chơi này cho thấy Konami ở trường cũ tốt nhất và việc xem lại chúng trên các nền tảng hiện tại là gần như đủ để khiến tôi quên đi sự lãng quên và quản lý sai lầm của Castlevania trong 10 năm qua.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!