Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Call of Duty: Infinite Warfare (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Call of Duty: Infinite Warfare

call-of-duty-infinite-warfare-logo

 • Call of Duty: Infinite Warfare, mang đến cho người xem cái nhìn về nhiệm vụ nằm trong chiến dịch chơi đơn của game. Nhân vật chính khởi đầu trong chiếc phi thuyền chiến đấu The Jackal và sau khi bắn hạ tàu địch, quay trở về căn cứ lưu động là chiến hạm The Retribution. Sau đó, anh ta tiếp tục cùng các đồng đội của mình đổ bộ xuống bề mặt một hành tinh và tiếp tục chiến đấu.

  Cốt truyện của Call of Duty: Infinite Warfare xoay quanh cuộc chiến giữa liên minh phòng thủ của Trái Đất và tổ chức quân sự độc lập Settlement Defense Front khi những kẻ này đã có động thái tấn công Hành tinh xanh bằng vũ khí hủy diệt. Nhân vật phản diện chính trong game được tạo hình cũng như có sự tham gia diễn xuất của Kit Harington – nam diễn viên thủ vai Jon Snow trong series phim truyền hình Game of Thrones.

  Download

  Fshare: https://www.fshare.vn/file/37HIVM8XTY4C

  Update : https://www.fshare.vn/file/1RK73KAEW18Q

  CRACKhttps://4share.vn/f/5164636462606266/

  REPACK

  4share: http://4share.vn/f/5762646f6e616266/

  Fshare: https://www.fshare.vn/file/41KHFEHWVDW9

  Password giải nén là: PCGames-Download.Net

 • call-of-duty-infinite-warfare-1

  call-of-duty-infinite-warfare

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!