Tải Game Burden Full Crack | FULL CRACK PC

Burden


 • Dựa trên vũ trụ hậu khải huyền bí ẩn yêu thích, trò chơi Burden sẽ ném bạn ngay vào trung tâm của một trong những hành tinh tương tự đầy đủ của chưa được khám phá và thám hiểm, nguy hiểm và thú vị.
  Trong Gánh nặng, mỗi ngày sống không chỉ là một cuộc phiêu lưu mà có thể dẫn đến kết quả nào, nhưng đó là bạn thách thức số phận. Bạn sẽ phải đối mặt với tất cả mọi thứ – từ làm giàu cho mình với con mồi và tìm vật bí ẩn để nhận được một chấn thương suốt đời mà sẽ làm phức tạp cuộc sống của bạn trên thế giới áp đảo này.
  Bạn sẽ thấy hệ thống RPG ngược lại. Bạn nhận được bệnh tật, cố gắng làm quen với họ, và tìm hiểu làm thế nào để sống sót với những sai sót. Xương yếu hoặc bàng quang, huyết áp hoặc khó thở. Chọn thách thức của bạn.
  Bạn là người duy nhất có một cái giếng với nước. Nếu bạn bị mất cơ sở, sự tồn tại trở nên khó khăn hơn nhiều lần. Nếu có nước, sau đó sẽ có những người cần nó. Sẽ có người buôn bán, nhưng ai đó sẽ không làm điều đó đòi hỏi nó bằng vũ lực. Xây dựng các bức tường và bẫy để bảo vệ mình khỏi khách không mời, và hãy nhớ rằng bạn cũng có thể thổi chúng lên với một số thuốc nổ.

  DOWNLOAD

  FSHARE: https://www.fshare.vn/file/C8T79G69IGK4 
  4SHARE: http://4share.vn/f/6055585654545956/
  
  CRACK: FSHARE | MSHARE
  

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Mount/Extrack file
  2. Cài setup.exe
  3. Chép crack
  4. Play game!

 • MINIMUM:
  OS: Microsoft Windows 10
  Processor: Intel Core i5 gen 2 or better
  Memory: 8 GB RAM
  Graphics: NVidia GeForce GTX 550 Ti or better
  Storage: 8 GB available space


—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc


Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, BẠN NÀO CÀI GẶP LỖI CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT CUỐI BÀI HOẶC VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ, VÌ MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỆ THỐNG CMT SẼ ĐƯỢC GỠ BỎ!
error: Content is protected !!