DONATE MOMO 0364311828 20k hàng tháng khi tải game là bạn đã giúp mình duy trì web hoạt động lâu dài, xin cám ơn các bạn!
Số tiền này mình dùng để chi trả Server web và trang trải cho cuộc sống!
Tải Game BlazBlue Centralfiction (Full DLC) Crack | FULL CRACK PC

BlazBlue Centralfiction

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 / 8 / 8.1
Processor: Intel Core i5 / i7
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 8800 GT or better
DirectX: Version 9.0
Storage: 52 GB available space
Sound Card: Direct Sound

BlazBlue có thể là một cái tên khá xa lạ, nhưng với những game thủ có tình yêu dành cho game đối kháng thì chắc chắn sẽ không quên tên series game này, nhất là trong thận chung kết EVO 2014, một trong những trận đấu đã đi vào lịch sử game đối kháng và là minh chứng rõ ràng nhất cho game đối kháng cũng hấp dẫn và kịch tính như ai.

Cốt truyện chính của BlazBlue là nói về một thế giới, nơi đó sử dụng nguồn sức mạnh có tên là Armagus, thứ tạo nên một sự mâu thuẫn cực lớn giữa những người có thể sử dụng nó để thống trị Library và những người không thể sử dụng nó hoặc dùng nó để chống lại Library, Ikaruga Union. Và tất cả đều bị chấn động khi một trụ sở Library bị phá hủy trong tay Ragna the Bloodedge, biến anh thành kẻ bị săn đuổi nhiều nhất với số tiền thưởng cực cao cùng nguồn sức mạnh Armagus cực mạnh bí ân trong người có tên là Azure Grimoire, hay còn gọi là BlazBlue.

Với phần BlazBlue Central Fiction này, game sẽ giới thiệu đến bạn toàn bộ các nhân vật cũ, cũng như giới thiệu thêm hàng loạt các gương mặt mới: Nine, Izanami, Hibik Kohaku, Es, Susanoo, Naoto Kurogane, Mai Hazuki và Jubei. Mỗi nhân vật đều có một cốt truyện khác nhau, nhưng lại có mối liên hệ cực kỳ chặt chẽ đến hệ thống cốt truyện vốn dĩ đã rất “dày” của các phiên bản trước rồi. Bạn có thể bấm skip hết qua tất cả cốt truyện để có thể bắt đầu chơi ngay. Nhưng đó là điều không khuyến khích một chút nào vì nếu dành thời gian theo dõi thì bạn sẽ bị cuốn vào một câu chuyện cực hay, cực hấp dẫn nhưng không kém phần hài hước.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).


• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply