Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Black Mesa (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Black Mesa

— TẢI GAME

Game đang trong giai đoạn Early Access!

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài BMsetup.exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 7 (32/64-bit)/Vista or Greater
Processor: 2.6 Dual Core Processor or Greater
Memory: 6 GB RAM
Graphics: 2 GB Dedicated Video Card or Greater
DirectX: Version 9.0c
Storage: 20 GB available space

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh mới tuyệt đẹp từ tựa game Black Mesa – bản Remake của Half-Life nổi tiếng một thời.

Trong lần trở lại này Black Mesa mang đến cho người chơi tất cả những nội dung cơ bản của phiên bản Half-Life gốc với phần chơi single-player dài hơn 10 tiếng. Phần chơi mạng với 2 chế độ quen thuộc là Free-4-All và team deathmatch, cùng 6 bản đồ được dựng lại trên nền engine mới là Bounce, Gasworks, Lambdabunker, Stalkyard, Subtransit và Undertow.

Black Mesa tái tạo Half Life với bối cảnh, vũ khí, game play… khá hoàn hảo cùng với một số chi tiết khác một cách hợp lý. Black Mesa nhấn mạnh và một số vũ khí với hiệu ứng độc đáo, chuyển động tuyệt vời làm mãn nhãn người chơi.

Cách kể chuyện của Black Mesa khá đặc biệt, sử dụng toàn bộ công nghệ đồ họa hoàn toàn mới, sự có mặt của các chi tiết chính xác đến tuyệt đối. Ngoài ra Black Mesa cũng được trang bị những bản nhạc nền khiến cho người chơi vô cùng thoải mái và thư giãn, chìm đắm trong không gian game đầy kịch tính.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!