[Fshare][4share] Download: Beowulf The Game Full Crack
New Games
Home » Full Game » Action » Beowulf The Game

Beowulf The Game

Beowulf The Game logo

 • Beowulf :The Game là sản phẩm hành động nhập vai góc nhìn thứ ba do tên tuổi nổi tiếng Ubisoft Studios phát triển và cho ra mắt. Tham gia vào các màn chơi, bạn sẽ điều khiển Beowulf, một người sở hữu sức mạnh vô song  bằng 30 binh sĩ cộng lại, cùng với đó là lòng quả cảm, gan dạ, trí thông minh và khả năng lãnh đạo. Tố chất anh hùng chảy trong huyết quản của Beowulf. Hành trình xuyên suốt trong game sẽ đưa Beowulf đặt chân đến những vùng đất ít người biết đến, đối đầu với những con quái vật địa ngục gớm ghiếc khát máu, trả lại cuộc sống bình yên cho mọi người.

  Sức mạnh của Beowulf thì không ai có thể phủ nhận nhưng để có thể đương đầu với những hiểm nguy phía trước thì vẫn cần phải học hỏi kĩ năng chiến đấu, nâng cấp trang bị cũng như tuyển mộ binh lính đồng hành. Những màn chơi đầu tiên sẽ giúp bạn làm quen với cách thức di chuyển, tấn công, phòng thủ và một số đòn đánh căn bản. Khi đối đầu với trùm hoặc quái thủ lĩnh, bạn sẽ được học kĩ năng chiến đấu liên hoàn cao cấp như tóm, ghè chặt, bẻ gập tay chân hay trèo lên và đu người trên thân quái vật. Beowulf còn sở hữu một nguồn nội lực thâm hậu tiềm ẩn bên trong cơ thể, nó sẽ bộc phát và tăng sức mạnh tấn công lên gấp nhiều lần chỉ khi bạn nhấn đúng tổ hợp phím điều khiển. Tuy nhiên sử dụng nó tốn rất nhiều năng lượng nên hãy cân nhắc thời điểm sao cho hợp lý nhất.

  Game cho phép bạn mở khóa chức năng tuyển mộ binh lính đồng hành giúp làm tăng sự chủ động trong mọi tình huống, giảm bớt áp lực cho người chơi khi phải đối đầu với quá nhiều quái vật. Tính năng này sẽ làm nổi bật vai trò lãnh đạo của Beowulf. Bạn sẽ thấy rõ được tầm ảnh hưởng của Beowulf trong việc nâng cao tinh thần, lòng tin và sức chiến đấu của quân sĩ. Dĩ nhiên là họ chỉ hỗ trợ một phần nào đó, còn cục diện trận chiến vẫn chủ yếu phụ thuộc vào phong độ của bạn.

  Đồ họa trong Beowulf :The Game được đầu tư kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng bởi Ubisoft Studios danh tiếng. Hình ảnh sắc nét, chi tiết và đặc biệt là những pha hành động thì không chê vào đâu được. Duy chỉ có điều hơi quá bạo lực nên bạn cần nhắc khi chơi cạnh trẻ nhỏ. Nếu bạn đang tìm một tựa game hành động chặt chém đã tay đã mắt thì Beowulf :The Game là một sự lựa chọn không tồi. Hãy tải game về máy, chơi và cảm nhận.

  Download

  4share: http://4share.vn/f/3104010706080408/
  Fshare: https://www.fshare.vn/file/TDX9GFAG2T
 • Windows XP/Vista/7
  Core 2 Duo 2.13 GHz
  2 GB RAM
  Graphic card 512 MB (GeForce 6800 or better)
  7 GB HDD

 • Beowulf The Game 1

  Beowulf The Game

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

radiation-island-banner

Radiation Island

Radiation Island lấy bối cảnh trong cuộc Chiến Tranh Thế Giới lần thứ 2 đang đi tới những giai đoạn khốc liệt nhất. Câu chuyện của game bắt đầu vào ngày 29 tháng 10 năm 1943, một tàu chiến thuộc hải quân Hoa Kỳ bất ngờ gặp phải hiện tượng .

CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT THÔNG QUA FANPAGE (NGOẠI TRỪ BÁO LINK DIE)
VUI LÒNG XEM QUA CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com