Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Bendy and the Ink Machine™ (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Bendy and the Ink Machine™

— TẢI GAME

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/NH79DUUFAXIJ

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK nằm trong thư mục PLAZA
4. Pay game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 10
Processor: 64
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 4GB Dedicated
DirectX: Version 12
Storage: 2 GB available space

Bendy and the Ink Machine là một tựa game indie được nhà phát triển The Meatly Games ra mắt trong thời gian gần đây. Được chia thành nhiều chương khác nhau nhưng nhà phát triển đã khéo léo cho bạn chơi thử miễn phí chương 1, Bendy and the Ink Machine đã thu hút được rất nhiều lời khen ngợi cũng như khuyến khích của cộng đồng người hâm mộ game kinh dị.Lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình đen trắng của thế kỉ trước, bạn sẽ bước vào thế giới của nhân vật hoạt hoạ nhưng hoàn toàn không vui vẻ hay tươi sáng tí nào. Vào vai một cựu nhân viên của xưởng phim hoạt hình, bỗng một ngày nhận được cú điện thoại khẩn của người bạn vẫn đang làm việc tại đó.
Quyết định này được xem như sai lầm khi rất nhanh chóng, bạn bị kẹt trong cơn ác mộng tồi tệ nhất của mình khi những nhân vật mà bạn sáng tạo ra được hiện thực hoá và cả xưởng phim trở thành địa ngục.
Không cần mào đầu gì cả khi vừa vào game bạn đã được hướng dẫn khá tận tình để đi tiếp mà không gặp nhiều rắc rối (trừ những pha jumpscare). Các câu đố cũng khá trực tiếp và dễ dàng khi bạn chỉ cần đi lanh quanh và tìm kiếm những vật dụng cần thiết.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!