DONATE MOMO 0364311828 20k hàng tháng khi tải game là bạn đã giúp mình duy trì web hoạt động lâu dài, xin cám ơn các bạn!
Số tiền này mình dùng để chi trả Server web và trang trải cho cuộc sống!
Tải Game Bayonetta (Full DLC) Crack | FULL CRACK PC

Bayonetta

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Microsoft Windows 7 / 8 (8.1)/ 10
Processor: Core i3 3220
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon HD6950 / GeForce GTX 570 (VRAM 768MB)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 20 GB available space

Bayonetta được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009, trên hai hệ máy console thống trị trong khoảng thời gian đó là Xbox 360 và PlayStation 3. Sau đó, vào năm 2014, tựa game này được phát hành lại trên hệ máy Wii U, cùng với phần kế tiếp là Bayonetta 2. Trong suốt khoảng thời gian này, Bayonetta là một trong những niềm tự hào của người chơi console, và dĩ nhiên là một trong những “di sản” khiến dân “cày” PC phải ghen tị! Tuy nhiên, vào một ngày “Cá tháng Tư” đẹp trời, Platinum Game đã tung 8-Bit Bayonetta lên Steam, khiến cả thế giới ngỡ ngàng tự hỏi: liệu đây chỉ là một trò đùa, hay Bayonetta sẽ thực sự có mặt trên PC? Có lẽ giờ đây ai cũng đã có câu trả lời…

Bayonetta đã có mặt đủ lâu để tên tuổi của nó được truyền đi và lan rộng trong vô vàn cộng đồng game trên toàn thế giới. Do đó, mục đích chính của bài viết này không nhằm để khẳng định chỗ đứng của Bayonetta một lần nữa, vì thời gian và con người đã làm giúp việc đó trong 8 năm rồi. Tuy nhiên, với những game thủ chưa từng trải nghiệm tựa game này, hoặc đang băn khoăn không biết có nên mua tựa game này trên PC một lần nữa hay không, thì bài viết sau sẽ giúp bạn trong việc đưa ra quyết định!

Trước hết, Bayonetta luôn được khẳng định là một người phụ nữ mạnh mẽ. Là một trong những phù thủy Umbra cuối cùng còn sót lại, cô có khả năng triệu hồi sức mạnh của quỷ để hỗ trợ mình trong các trận đánh, khiến cho mình có khả năng chống lại với vô số các thiên thần. Khi đối đầu với kẻ thù, Bayonetta luôn thể hiện thái độ bình tĩnh và cách nói chuyện mỉa mai, kể cả với các Auditio – những thiên thần có thứ hạng rất cao. Và cũng chính thái độ và cách nói chuyện đó đã làm toát lên điểm nhấn thứ hai của cô: sự nóng bỏng và quyến rũ!

Bayonetta thể hiện sự sáng tạo từ những điều đơn giản nhất: ba chiêu tấn công cơ bản mà cô nàng có thể sử dụng là đấm (punch), đá (kick) và bắn (shoot). Các nút này có thể được sử dụng kết hợp với nhau để tạo ra rất nhiều chiêu thức kết hợp liên hoàn (combo), những Combo này ăn khớp với nhau một cách nhuần nhuyễn, tạo nên những chuyển động mượt mà cho Bayonetta “giáng” xuống kẻ thù.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).


• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply