Tải Game Battlefield Hardline Full Crack | FULL CRACK PC

Battlefield Hardline

battlefield hardline logo

 • Phần chơi đơn trong Battlefield: Hardline thực tế khá hài hước vì những tên tội phạm giống như một lũ vampire nhút nhát luôn sợ hãi cây thánh giá. Chỉ cần rút phù hiệu cảnh sát ra và hét “Đứng yên!” , chúng sẽ đầu hàng bất chấp số lượng gấp 3 lần cảnh sát và được trang bị vũ khí tới tận răng. Ngược lại, kẻ địch sẽ trở nên cực kì hung hãn nếu người chơi không kịp giơ phù hiệu. Tuy nhiên thử thách thực sự đón chờ người chơi nằm ở phần chơi multiplayer, khi sức nóng của Battlefield không hề nguội bớt dù lấy bối cảnh đô thị thay vì chiến trường rộng lớn.

  Cấu trúc chia thành từng phần của Battlefield: Hardline không quá lạ lẫm. Mỗi màn bắt đầu bằng những đoạn tóm tắt và giới thiệu trước nội dung, một đặc điểm gợi nhớ đến Alan Wake hay Split/Second. Kết thúc mỗi phần chơi là biểu tượng lấy cảm hứng từ dịch vụ streaming của hãng truyền hình Netflix: đồng hồ đếm ngược tới phần tiếp theo. Tuy nhiên khác với một series phim truyền hình, phần chơi đơn chỉ gồm 10 tập kèm một đoạn mở đầu.

  Có thể xếp nội dung của Battlefield: Hardline vào thể loại hành động/ tâm lý, tuy cốt truyện không có gì quá kịch tính. Việc cố gắng xây dựng câu truyện một cách “an toàn” thể hiện rõ ở nhân vật chính Nick Mendoza, một cảnh sát mẫu mực, nghiêm túc, không thể mua chuộc và khá nhàm chán. Nhưng ít nhất phần chơi đơn của Battlefield: Hardline không đơn điệu như Battlefield 3 và 4. Người chơi có nhiều lựa chọn khác nhau, đối đầu trực tiếp những kẻ thù hung hãn rất nguy hiểm, nhưng tấm huy hiệu hùng mạnh lại khuyến khích việc tấn công trực diện.

  Download

  Fshare: https://www.fshare.vn/file/EH1CEMQI2I6Z
  4share: https://4share.vn/d/5f6a6c6a6967686a
  Update: https://www.fshare.vn/file/82DBA4IXVBO7

  CRACK: https://www.fshare.vn/file/5FGOSNLT3MO6

  Repack

  Fshare: https://www.fshare.vn/folder/1RHVNEP2W4K7

 • Cấu hình tối thiểu

  Hệ điều hành: Windows Vista SP2 64-bit (với bản cập nhật KB971512)
  CPU: Athlon II/Phenom II 2.8 GHz, Intel Core i3/i5 2.4 GHz
  RAM: 4GB
  VGA: ATI Radeon HD 5770 (1GB), Nvidia GeForce GTX 260 (896MB)
  HDD: 60GB

  Cấu hình đề nghị

  OS: Windows 8 64-bit (with KB971512 Update)
  CPU: Intel quad-core CPU, AMD six-core CPU
  Memory: 8 GB RAM
  VGA: 3GB VRAM AMD Radeon R9 290, Nvidia GeForce GTX 760
  HDD: 60 GB

 • battlefield hardline anh1 battlefield hardline anh2

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc


Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, BẠN NÀO CÀI GẶP LỖI CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT CUỐI BÀI HOẶC VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ, VÌ MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỆ THỐNG CMT SẼ ĐƯỢC GỠ BỎ!
error: Content is protected !!