Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Battlefield 4 (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Battlefield 4

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Minimum System Requirements
OS: Windows Vista SP2 32-bit
Processor (Intel): Core 2 Duo 2.4 GHz
Memory: 4 GB
Hard Drive: 30 GB
Graphics card (NVIDIA): Nvidia GeForce 8800 GT
Graphics memory: 512 MB

Nhân vật chính trong Battlefield 4 là Trung sĩ Daniel Recker, thành viên của nhóm biệt kích ưu tú mang tên Tombstone trong nỗ lực đem lại hòa bình cho thế giới. Trong quá trình thực hiện một nhiệm vụ thu thập thông tin từ một tướng lĩnh trong quân đội Nga ở Baku, Azerbaijan, đội của anh bị phát hiện và phải mở đường máu để chạy trốn. Trên đường trở về tàu USS Valkyrie, những thông tin Daniel vừa thu thập được đã khẳng định nghi ngờ trước đó: Đại tướng Chang của Trung Quốc đang âm mưu thực hiện một cuộc đảo chính, và nếu điều đó diễn ra, Nga sẽ hỗ trợ ông ta.

Với thông tin đó, USS Valkyrie cử bạn cùng đội Tombstone đến Thượng Hải để thực hiện nhiệm vụ tìm ra những VIP tại Trung Quốc. Khi đến đó, họ phát hiện ra Jin Jie, tổng thống tương lai và cũng là người ủng hộ hòa bình ở Trung Quốc đã bị ám sát. Tướng Chang hủy bỏ cuộc bầu cử và tuyên bố những luật lệ đầy bạo lực. Mĩ và Nga cùng đổ quân lên bờ biển Trung Quốc, và tình hình leo thang nhanh chóng tới bờ vực của một cuộc chiến tranh. Sau những trận chiến khốc liệt, Tombstone tìm ra được những VIP, trong đó có một nhân viên CIA tên Laszlo W.Kovic – người mà vì một lý do nào đó khiến quân đội Trung Quốc rất muốn sở hữu.

Sau khi giải cứu thành công Kovic, đồng thời cứu hàng trăm dân thường vô tội, bạn sẽ tiếp tục đến Singapore để hội quân với USS Titan và nhóm quân 7th US. Nhưng khi đặt chân tới Singapore, bạn bị sốc vì trước mắt là một cảnh tượng kinh hoàng, đổ nát và bạo loạn. Tàu chiến bị chìm và toàn bộ hạm đội bị tiêu diệt. Sau đó?

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).


Danh sách trọn bộ game cùng Series:
- Battlefield V
- Battlefield 1
- Battlefield Hardline
- Battlefield 3

• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!