Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Battlefield 3 (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Battlefield 3

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Minimum System Requirements
OS: Windows Vista (Service Pack 1) 32-bit
Processor: 2 GHz Dual Core (Core 2 Duo 2.4 GHz or Althon X2 2.7 GHz)
Memory: 2 GB
Hard Drive: 20 GB
Graphics card (NVIDIA): DirectX 10.0 compatible with 512 MB RAM
Sound card: DirectX Compatible

Có 2 từ để mô tả về cơ chế điều khiển trong Battlefield 3, đó là: “Thực tế” và “Nặng tay”. Dù đã được thay đổi khá nhiều ở phiên bản trước nhưng những gì mà người chơi cảm nhận được trong phần 3 này vẫn là cảm giác chiến đấu vô cùng sống động.

Ví dụ điển hình là việc nhắm bắn sẽ không còn đơn giản như trước khi mà nhân vật của bạn sẽ mất vài giây để đưa khẩu súng lên ngang tầm mắt. Điều này có nghĩa là người chơi phải thực sự cảnh giác và chuẩn bị sẵn sàng trước khi vòng qua một khúc quanh hay rời khỏi nơi ẩn nấp. Chẳng ai biết trước được điều gì đang chờ đợi phía bên kia bức tường…

Việc điều khiển nhân vật trong Battlefield 3 mang lại một trải nghiệm vô cùng thoải mái. Cảm giác thực tế luôn mang trong mình một sức hấp dẫn không thể chối từ đối với game thủ.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).


• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!