[Fshare][4share] Assault Squad 2: Men of War Origins Full Crack-skidrow
New Games
Home » Full Game » Strategy » Assault Squad 2: Men of War Origins

Assault Squad 2: Men of War Origins

Assault Squad 2 logo

 • Men of War: Assault Squad 2 vẫn giữ nguyên truyền thống chiến thuật nhóm (squad-based) của dòng game Men of War, sở hữu lối chơi chân thực và mang tính thử thách cao. Người chơi có thể điều khiển quân đội theo từng nhóm nhỏ, cũng như tự tay điều khiển trực tiếp từng cá nhân trong đơn vị tham gia chiến trận.

  Đôi lúc, Men of War: Assault Squad 2 đòi hỏi người chơi phải đưa ra những chiến lược khá sát với đời thực như điều động một tốp nhỏ lén lút trườn đến tiêu diệt xe tăng địch trong khi đồng đội bọc lót cho họ.

  Người chơi còn phải để tâm tới từng chi tiết nhỏ như từng viên đạn, từng quả lựu đạn, v.v. trong mỗi hòm đồ của từng binh sĩ. Yêu cầu hậu phương tiếp tế liên tục là điều cần thiết, nếu bạn không muốn binh sĩ phải chiến đấu trong cảnh thiếu đạn dược.

  Hệ thống A.I trong Men of War: Assault Squad 2 đã nâng lên một tầm khó mới, khiến cho những trận chiến vốn đã “khó nhằn” của dòng Men of War giờ càng thử thách hơn. Người chơi sẽ có thể mất hàng giờ đồng hồ để có thể hoàn thành một màn chơi ở mức độ Hard, và mức độ Heroic sẽ là nơi để những tay chơi game chiến thuật “quái kiệt” thử sức bản thân.

  Người chơi cần xây dựng một chiến thuật hợp lý nếu muốn dành chiến thắng trong các màn chơi. Đôi khi, một tính toán, di chuyển sai lầm có thể sẽ khiến bạn phải trả giá đắt như thiệt hại nguyên một tiểu đội hay để xe tăng của đối phương vượt được qua tuyến phòng thủ.

  Download

  4share: https://4share.vn/f/3d080d0a0809040b/
  
  Fshare: đang cập nhật
  
  clicknupload: https://clicknupload.link/u3e5vv3cfglk
  
  Uptopox: http://uptobox.com/az4ub8svh3xs
  
  Downace: https://downace.com/4G50
  
  Hugefiles: http://hugefiles.net/qago6ieir6zu
  
  Userscloud: https://userscloud.com/iy87fl8zxc8r
  
  Torent: http://www105.zippyshare.com/v/FvsRd1lZ/file.html
  
 • MINIMUM:

  • OS: 64bit – Windows 7, 8, 10
  • Processor: 4.0 GHz single-core, 2.0 GHz dual-core or higher
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: DirectX 11 compatible, min 1 GB VRAM
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 6 GB available space
  • Sound Card: DirectX 11 compatible
 • Assault Squad 2 1

  Assault Squad 2

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link ouo.io và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

Armello

Với Armello, người chơi sẽ vào vai những anh hùng… động vật ngộ nghĩnh, như bò, mèo, thỏ, chuột… Màn chơi sẽ diễn ra tuần tự theo lượt, và mỗi người chơi có nhiều lựa chọn hành động khi đến lượt mình, chẳng hạn như di chuyển, kích hoạt sự kiện.

TẤT CẢ CÁC GAME KHI ÚP LÊN ĐIỀU ĐƯỢC MÌNH TEST CẢ RỒI, AI KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC CÓ THỂ CMT TẠI ĐÂY ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ, MỖI NGÀY CÓ HÀNG TRĂM CMT YÊU CẦU HỖ TRỢ NÊN MÌNH CŨNG KHÔNG SUPPORT NỖI, NẾU KHÔNG CÓ AI HỖ TRỢ HÃY NHẮN TIN QUA FANPAGE MÌNH SẼ HỖ TRỢ!
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com