Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Assassin's Creed III Remastered (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Assassin’s Creed III Remastered


— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Assassins.Creed.III.Remastered-CODEX
-Assassins.Creed.III.Remastered.Update.v1.0.3-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Minimum Specifications (30FPS):
Operating System: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
Processor: Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz
RAM: 8GB
Video Card: Nvidia GeForce GTX 660
Resolution: 1080p
Video Preset: Lowest

Assassin’s Creed III kể về câu chuyện của Haytham Kenway và con trai mình, Ratonhnhaké:ton hay được biết tới với cái tên tiếng Anh là Connor Kenway, lấy bối cảnh ở Bắc Mỹ những năm 1754 – 1783, trong thời kì xảy ra Chiến tranh Cách mạng Hoa Kỳ. Cùng với nó là cuộc chiến ngầm giữa phe Assassin và Templar hiện đại, mà tâm điểm là Desmond Miles – hậu duệ Sát Thủ.

Tiếp nối những sự kiện cuối Assassin’s Creed Revelations, Desmond giờ đây phải gánh vác trọng trách lớn lao: Bảo vệ thế giới khỏi một thảm họa khủng khiếp sắp diễn ra vào ngày 21/12/2012 (ngày cuối cùng trong lịch của người Maya và cũng là sự kiện được nhiều nhà làm phim khai thác), thứ đủ sức hủy diệt mọi sự sống, mọi nền văn minh tồn tại trên Trái Đất và nếu nó xảy ra, đó sẽ là ngày tận thế của Trái Đất. Desmond cùng cha là William, và hai người bạn Rebecca Crane, Shaun Hastings tìm đến Grand Temple (Ngôi Đền Vĩ Đại) – nơi được coi là ẩn giấu niềm hy vọng cuối cùng để cứu thế giới khỏi tận thế – trong một hang động ở thị trấn Turin, New York. Ngay sau khi tới ngôi đền, Desmond ngất đi và rơi vào trạng thái đồng bộ ký ức, ngay cả khi anh không sử dụng cỗ máy Animus.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!