Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Assassin’s Creed Chronicles: Russia (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Assassin’s Creed Chronicles: Russia

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 or Windows 8 or Windows 8.1 (32/64bit versions)
Processor: Intel Core 2 Duo E8200 @ 2.6 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTS450
DirectX: Version 10
Storage: 4 GB available space

Câu chuyện của game đưa người chơi quay trở về cuộc Cách mạng tháng 10 Nga năm 1918, nhân vật chính của phiên bản này là Nikolai Orelov, ông xuất hiện trong loạt truyện tranh Assassin’s Creed: The Fall and The Chain. Nikolai Orelov phải thực hiện một nhiệm vụ cuối cùng cho Assassin Order (Hội Sát Thủ), đó chính là lấy lại báu vật Địa đàng (piece of Eden), thứ cổ vật mà Hội Sát Thủ và các Templar (Hiệp sĩ dòng Đền) đã chiến đấu để tranh giành nhau trong nhiều thế kỷ.

Không chỉ có vậy, Nikolai Orelov còn phải bảo vệ nữ Đại Công Tước Anastasia Nikolaevna – con gái của Sa hoàng Nicholas II vì gia đình cô đã bị tàn sát. Có thể thấy, nhân vật Nikolai Orelov có nét gì đó tương đồng với Ezio Auditore trong Assassin’s Creed: Revelations khi cũng là một sát thủ già “muốn nghỉ hưu”, ở đoạn cuối con đường nhưng không cho phép nhiệm vụ cuối cùng của mình còn dang dở.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!