Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Assassin’s Creed Chronicles: India (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Assassin’s Creed Chronicles: India

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 (32/64bit versions)
Processor: Intel Core 2 Duo E8200 @ 2.6 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTS450
DirectX: Version 10
Storage: 4 GB available space

Assassin’s Creed Chronicles: India đưa người chơi đến khu vực Ấn Độ thế kỷ 19, năm 1841. Trong thời kỳ này, Đế chế Sikh (Sikh Empire) đang nở rộ như một cường quốc hùng mạnh nhất trong khu vực các tiểu lục địa thuộc Ấn Độ, bởi mối quan hệ phát triển bền vững với Đế quốc Anh trong hơn 40 năm. Tuy nhiên, mối quan hệ này đang dần bộc lộ mặt trái khi Công ty Đông Ấn (đại diện vương quốc Anh) bắt đầu nhúng tay sâu hơn vào chính trị.

Sự quản lý yếu kém và tư tưởng chính trị bị chia rẽ khiến chính phủ ngày một suy yếu, Sikh Empire bắt đầu thời kỳ sụp đổ dù được phò tá bởi hiệp hội Assassin. Cuộc chiến lịch sử Anglo-Sikh Wars nổ ra như đánh dấu cho sự ra đi của một đế chế hùng mạnh nhất Ấn Độ thời bấy giờ. Để nắm chắc phần thằng, Templar tìm cách bắt cóc Mentor hội sát thủ lúc bấy giờ là Hamid, khiến tổ chức rơi vào thế “bù nhìn”.

Tình thế éo le đặt nặng lên vai Arbaaz Mir, một sát thủ thuộc hội sát thủ chi nhánh Ấn Độ, khi anh vừa phải giải cứu Hamid; vừa phải chặn đứng âm mưu thu hồi viên kim cương Koh-i-Noor – một Piece of Eden của đồng đảng Templar của Công ty Đông Ấn; và cả sứ mệnh cao cả: bảo vệ cô bạn gái “trong tối” Pyara Kaura – công chúa của Đế quốc Sikh.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!