Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Assassin's Creed Brotherhood (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Assassin’s Creed Brotherhood

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM
OS: Windows 7 (32-64 bits)
Processor: Intel Core 2 Duo 1.8 GHZ<
Memory:2 GB Windows 7
DirectX: 9.0
Hard Drive: 8 GB

Thành công to lớn của Assassin’s Creed II là một lời đảm bảo về tương lai của series này, hơn thế nữa, cái kết khá lửng lơ của game cũng dẫn đến một điều nhiều người đã đoán được: game Assassin’s Creed tiếp theo sẽ tiếp tục xoay quanh cuộc đời của Ezio Auditore. Sau khi khám phá ra được một phần bí mật về các Pieces of Eden cũng như về chủng tộc bí ẩn – First Civilization, Those Who Came Before, Ezio nhận ra còn một thứ gì đó lớn hơn cả cuộc chiến giữa Assassins và Templars.

Assassin’s Creed Brotherhood xảy ra ngay sau khi Assassin’s Creed II kết thúc, Ezio cùng chú mình Mario trở về Monteriggioni, nghĩ rằng rốt cuộc hành trình của họ đã kết thúc, giờ đây họ có thể sống yên bình, Ezio có thể nghỉ ngơi sau hơn hai mươi năm bôn ba vất vả.

Nhưng không, cuộc đời đâu có như mơ. Chương thứ hai của cuộc đời Ezio Auditore, tiếp tục là một chuyến phiêu lưu nữa, có điều giờ đây không còn là một hành trình trả thù đẫm máu nữa, mà là hành trình tìm lại công lý, hành trình đứng lên chống lại Templar ở thành phố vĩnh hằng – Roma.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!