Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Arida: Backland's Awakening Update.v1.0.2 (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Arida: Backland’s Awakening Update.v1.0.2

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Arida.Backlands.Awakening-PLAZA
-Arida.Backlands.Awakening.Update.v1.0.1-PLAZA
-Arida.Backlands.Awakening.Update.v1.0.2-PLAZA

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or higher
Processor: Dual Core Processor, 2.5 GHz or higher
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DX11 compatible video card
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

Một câu chuyện về sự sống còn và phiêu lưu ở vùng đất Brazil. Đối mặt với hạn hán để khám phá các khu vực khô cằn hơn, thu thập tài nguyên và khám phá manh mối về số phận của Cícera trẻ.

Để sống sót trong vùng đất bạn sẽ cần một số thiết bị. Sử dụng dao rựa và cuốc cho các hành động thiết yếu như lấy nước, mở đường hoặc cắt một vụ ngô. Nhưng đừng quên có một số ít đá mài vì thiết bị cùn không có tác dụng!

Để sống ở vùng quê bạn cần phải khôn ngoan. Hệ động vật và thực vật là không bình thường, vì vậy hãy cố gắng tìm hiểu các công thức nấu ăn có sẵn để chế tạo với các mặt hàng tiêu biểu của khu vực. Có lẽ một ngày nào đó bạn cần băng qua vùng đất …

Đói và khát có thể rất tàn khốc ở vùng đất trong thời kỳ hạn hán. Yêu cầu giúp đỡ cho những người lớn tuổi trong làng của bạn và giải quyết các nhiệm vụ của họ để có được một ít nước và thức ăn.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!