Tải Game Another Sight - Hodge's Journey Full Crack | FULL CRACK PC

Another Sight – Hodge’s Journey

— TẢI GAME

TORRENT:https://mshare.io/file/xnc4vyi
FSHARE:https://www.fshare.vn/file/TVNCI9IGFKBK 
4SHARE: http://4share.vn/d/5e6b6666666a6b68
CRACK: MSHARE (VIP) | FSHARE

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Pay game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Requires a 64-bit processor and operating system
Processor: Quad-core Intel or AMD processor, 2.0 GHz or faster
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 470 / AMD Radeon HD 6870 or higher
DirectX: Version 11

Another Sight – Hodge’s Journey là một phiên bản tiền truyện của Another Sight ra mắt vào hồi tháng 9, kể về câu chuyện của Hodge và cô gái trẻ không may bị mất đi thị lực Kit trong chuyến phiêu lưu giả tưởng đầy bất ngờ. Xuyên suốt quá trình chơi còn có sự xuất hiện của một số tâm trí vĩ đại nhất của thế giới như Monet, Tesla, Edison và các biểu tượng văn hóa lịch sử khác.
Trong Another Sight – Hodge’s Journey, người chơi sẽ chuyển sang điều khiển chú mèo Hodge để trải nghiệm cốt truyện hoàn toàn mới. Người chơi sẽ giải quyết những thách thức platforming bằng cách sử dụng kỹ năng và sự nhanh nhẹn của Hodge, khám phá những bí ẩn khi chú ta đi giữa thế giới của những giấc mơ và hiện thực để đến nơi gặp gỡ Kit, bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ bên dưới London.


Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, BẠN NÀO CÀI GẶP LỖI CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT CUỐI BÀI HOẶC VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ, VÌ MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỆ THỐNG CMT SẼ ĐƯỢC GỠ BỎ!
error: Content is protected !!