Download: Aiseesoft Total Media Converter Full Crack
New Games
Home » Full Soft » Aiseesoft Total Media Converter

Aiseesoft Total Media Converter

Aiseesoft

Aiseesoft Total Media Converter thực sự là công cụ chuyển đổi Media tất cả-trong-một được sở hữu các chức năng của DVD Converter và Video Converter cho người sử dụng đa phương tiện để chuyển đổi video / tập tin âm thanh, rip DVD sang các định dạng video / âm thanh khác như MPEG, AVI, MOV, FLV , SWF, MP3, AAC vv.

Các tập tin chuyển đổi tương thích với iPod, iPhone, iPad, Apple TV, PSP, Creative Zen, iRiver, HP iPAQ, Pocket PC BlackBerry, Xbox360, PS3, YouTube và Điện thoại di động. Ngoài ra, Total Media ConverterPlatinum có thể chuyển đổi DVD 2D và video 2D sang định dạng video 3D để xem trên truyền hình tiêu chuẩn hoặc truyền hình 3D.

Aiseesoft Total Video Converter là một trong những phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất hiện nay.
Tương thích dễ dàng với các định dạng video MP4/MKV/WMV/AVI và các định dạng video phổ thông khác như MP4, H.264, AVI, MP3, WMV, WMA, FLV, MKV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, VOB, DivX, Mov, RM, RMVB, M4A, AAC, WAV,… Với tốc độ chuyển đổi rất nhanh cùng với chất lượng tuyệt hảo cả về âm thanh lẫn chất lượng hình ảnh. Thêm vào đó Aiseesoft Total Video Converter còn có thể tách nhạc ra khỏi video dưới dạng file M4A, MP3, AC3, AAC, WMA, WAV, OGG.

Aiseesoft Total Video Converter hỗ trợ hầu hết các chuẩn nén video của tất cả những thiết bị chơi video hiện nay như: PSP, iPod, iPhone, PS3, Zune, Creative Zen, Blackberry, Mobile Phone, iRiver, Walkman, Pocket PC… Đặc biệt The Total Video Converter hỗ trợ tối đa cho các định dạng nén video MPEG, Tod to WMV, AVI to MPEG, WMV to MPEG, WMV to AVI, MKV to AVI, and MKV to MPEG với tốc độ cao nhất và chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời nhất.

Aiseesoft Total Video Converter còn là một công cụ biên tập video đa chức năng. Với các công cụ mạnh mẽ như Cắt, nối, chỉnh sửa video….

Aiseesoft1

Chức năng chính

* Chuyển đổi DVD –
Media Converter có thể rip DVD với bất kỳ video / audio các định dạng AVI, MPEG, WMV, MP4, RM, MOV, 3GP, VOB, FLV, MP3, WMA, vv và video HD.

* Chuyển đổi nhiều video / định dạng âm thanh – Video Converter
Với Aiseesoft Total Media Converter, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các video / âm thanh định dạng giống như HD video và AVI, MPEG, WMV, MP4, H.264/AVC, MOV, MKV, AVCHD, 3GP, vv

* Giá trị chức năng chỉnh sửa
Điều chỉnh đầu ra video / audio hiệu lực, bất kỳ thời gian , căt khu vực chơi video, thêm hình ảnh hoặc văn bản watermark , tách hoặc kết nối các tập tin thành một .

DOWNLOAD AISEESOFT TOTAL MEDIA CONVERTER 9.0.6 PORTABLE

Fshare: https://www.fshare.vn/file/GVS5Y6NH52KG

4share: http://4share.vn/f/3f0b09090d0d0c0c/
Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

phpdesigner

phpDesigner Version

PHP Designer 8.1.2 full là một công cụ lập trình phổ biến nhất tại việt nam được các bạn trẻ tin dùng. PHP Designer sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà lập trình.

CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT THÔNG QUA FANPAGE (NGOẠI TRỪ BÁO LINK DIE)
VUI LÒNG XEM QUA CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com