Download: Aiseesoft 3D Converter  Full Crack
New Games
Home » Full Soft » Aiseesoft 3D Converter

Aiseesoft 3D Converter

Aiseesoft 3D Converter1

Aiseesoft 3D Converter 6.3.76 là phần mềm chuyển đổi video 2D sang 3D chuyên nghiệp nhất, có thể chuyển đổi video 2D sang định dạng 3D nhanh chóng. Ngoaif ra nó có thể chuyển đổi phim 3D để chế độ 3D với hiệu ứng khác nổi trội. Chuyển đổi này hỗ trợ 3D Anaglyph 3D, Side by Side (Half-Chiều rộng) 3D, Side by Side (Full) 3D, Top và Bottom (Half-Chiều Cao) 3D và Top và Bottom (Full) 3D.

 

Tính năng chính:
Chuyển đổi video 2D sang 3D
Aiseesoft 3D Converter là một phần mềm giàu tính năng dành cho người dùng Mac. Với nó, bạn có thể chuyển đổi các bộ phim 2D sang 3D ở một loạt các định dạng như: AVI, MP4, MKV, FLV, vv. Nó cho phép chuyển đổi ảnh L/R và thay đổi độ sâu của ảnh 3D. cho nên, bạn có thể chuyển đổi video 2D sang 3D và phát lại chúng trên Mac, TV/3D TV, HTC EVO 3D, Sharp SH-12C Aquos 3D, LG Optium 3D P920 và các thiết bị tương trợ màn hình 3D khác.

Chuyển đổi video 3D sang 2D
Aiseesoft 3D Converter có thể giúp bạn chuyển đổi video 3D sang 2D với chất lượng đầu ra tuyệt trần khi muốn thưởng thức phim 3D trên những thiết bị mà không tương trợ video 3D.

Hỗ trợ nhiều định dạng video đầu vào khác nhau

Phần mềm này có thể chuyển đổi các định dạng video 2D phổ quát như: MPG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, VOB, DAT, MP4, DivX, XviD, M4V, TS, MTS, M2TS, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, AVI, 3GP, 3G2, F4V, FLV, SWF, MPV, MOD, TOD, QT, DV, DIF, MJPG, MJPEG, TP, TRP, WebM, MPEG, QuickTime HD MOV.

tương trợ nhiều dịnh dạng đầu ra
Bao gồm: MPG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, H.264, H.264/MPEG-4 AVC, DivX, XviD, AVI, FLV, MP4, M4V, MKV, MOV, 3GP, 3G2, MTV, SWF, WMV, ASF, DPG, TS, DV, VOB, AMV, WebM.

Hỗ trợ nhiều thiết bị
Bao gồm: iPod, iPod classic, iPod touch, iPod nano, iPad, iPad 2, The New iPad, iPad mini, iPad 4, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, Apple TV, PSP, PS3, Wii, Zune, Xbox 360, NDS, HP, HTC, Samsung, Sony Walkman, Sansa, Archos, Creative Zen, iRiver, BlackBerry, Palm Pre, Motorola, Motorola RAZR, Motorola Droid, LG, Sony Ericsson, Acer, ASUS Eee Pad, Dell, Nokia, General Pocket PC, GPhone, Windows Phone 7, Kindle Fire, Nook Table, Sony Tablet S.

Tùy chỉnh nhiều tham số đầu ra
Người dùng có thể đổi thay độ phân giải khung hình & màn hình, tỷ lệ video, track âm thanh, phụ đề và định dạng đầu ra.

Tốc độ chuyển đổi cao
Aiseesoft 3D Converter for Mac cho phép chuyển đổi video 2D hoặc 3D với tốc độ cực kỳ mau chóng.

Download

4share:http://4share.vn/f/72464a424a424645/

Fshare: https://www.fshare.vn/file/L28OGWZYMXJM
Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

phpdesigner

phpDesigner Version

PHP Designer 8.1.2 full là một công cụ lập trình phổ biến nhất tại việt nam được các bạn trẻ tin dùng. PHP Designer sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà lập trình.

CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT THÔNG QUA FANPAGE (NGOẠI TRỪ BÁO LINK DIE)
VUI LÒNG XEM QUA CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com