[Fshare][4share] Download: Age of Empires II HD Full Crack
New Games
Home » Full Game » Strategy » Age of Empires II HD

Age of Empires II HD

Age of Empires II HD logo

 • Chắc hẳn không một ai có thể phủ nhận được sự thành công của Age of Empires II (hay còn có cái tên gọi thân mật là “Đế chế 2”). Trong suốt hơn một thập kỉ tồn tại trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, AOE luôn là một trong những game được nhiều nguời yêu thích nhất – điều mà có lẽ chỉ vài tựa game đếm trên đầu ngón tay làm được. Với nhận định đây vẫn còn là “con gà đẻ trứng vàng”, Hidden Path Entertainment đã cho ra mắt phiên bản HD với nhiều cải tiến mới trên nền móng vững chắc từ các phiên bản cũ.

  Đúng như tên gọi Age of Empires II: HD Edition tập trung cải thiện nền đồ họa có phần “già cỗi” với tuổi đời trên 10 năm. Ngoài việc thay đổi độ phân giải nhà phát triển còn nâng cấp một số hiệu ứng, thêm vào vài chi tiết mới giúp game thật và “bắt mắt” hơn rất nhiều (nhưng người chơi yên tâm vì tất cả những gì quen thuộc vẫn được giữ lại, bảo đảm cho các fan có thể “chiến đấu” ngay mà không gặp bất kì một trở ngại nào).

  Tuy nhiên, liệu việc này có khiến cho các game thủ hài lòng? Chúng ta cần nhận định một cách nghiêm túc rằng AOE II đã ra mắt từ khá lâu – thời mà công nghệ làm game còn có vài hạn chế, đặc biệt nhất là vấn đề về AI. Nhiều “con dân” có những cách thức di chuyển khá khó hiểu để rồi bị “kẹt” và phải cần sự can thiệp của người chơi. Game vẫn còn thiếu lệnh move-attack quen thuộc, điều khó chấp nhận trong dòng RTS. Đáng ra Hidden Path Entertainment hoàn toàn có thể khắc phục những điểm này mà không hề ảnh hưởng đến tổng thể trò chơi nhưng họ lại không làm điều đó.

  Download

  4share: http://4share.vn/d/2a1f191912191913
  Fshare: https://www.fshare.vn/file/ZYIGHSAROV2B
  Crackfix: https://www.fshare.vn/file/8HGJ3J74MKPI

  Hướng dẫn cài đặt

  Bước 1: Tải game Age of Empires II: HD Edition về máy tính.
  Bước 2: Nếu bạn sử dụng windows 10 8/8.1 có thể click trực tiếp vào file vừa tải về để mở, nếu bạn sử dụng windows XP hoặc windows 7 thì sử dụng phần mềm winrar để giải nén hoặc UltraISO để Mount.
  Bước 3: Chạy file Setup.exe để cài đặt game.
  Bước 4: Sau khi cài đặt các bạn copy toàn bộ file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt Game Age of Empires II ( mặc định là ổ C:\Program Files).

 • MINIMUM:

  • OS:Windows Vista, 7, 8 Pro+
  • Processor:1.2GHZ CPU
  • Memory:1 GB RAM
  • Graphics:Direct X 9.0c Capable GPU
  • DirectX®:9.0c
  • Hard Drive:2 GB HD space
 • Age of Empires II HD

  Age of Empires II HD1

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link ouo.io và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

Warlock 2: The Exiled

Nhằm giúp “tân thủ” có cái nhìn thấu đáo và dễ nắm bắt lối chơi hơn, ngay từ đầu Warlock 2: The Exiled đã chứng tỏ mình có sự đầu tư hết sức đúng mực khi đưa ra một bài hướng dẫn game rất chi tiết. Các câu thoại hướng dẫn được thể hiện khá dễ nhìn và dễ hiểu, cũng như tuân theo một thứ tự nhất định để dẫn dắt người chơi qua các trình tự quản lý trong game.

TẤT CẢ CÁC GAME KHI ÚP LÊN ĐIỀU ĐƯỢC MÌNH TEST CẢ RỒI, AI KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC CÓ THỂ CMT TẠI ĐÂY ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ, MỖI NGÀY CÓ HÀNG TRĂM CMT YÊU CẦU HỖ TRỢ NÊN MÌNH CŨNG KHÔNG SUPPORT NỖI, NẾU KHÔNG CÓ AI HỖ TRỢ HÃY NHẮN TIN QUA FANPAGE MÌNH SẼ HỖ TRỢ!
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com