Download: AdwCleaner Full Crack
New Games
Home » Full Soft » AdwCleaner

AdwCleaner

AdwCleaner

Loại bỏ các thanh công cụ gây phiền nhiễu, trình duyệt add-ons được cài đặt có hoặc không có sự đồng ý của một người cũng như xóa bỏ phần mềm quảng cáo hay không tặc từ một hệ thống có thể là một công việc khó khăn, đặc biệt là nếu các công cụ thích hợp không phải là ở bàn tay.

Đặc điểm của AdwCleaner:
Những lợi thế
• Chương trình không cần cài đặt và có thể được triển khai từ bất kỳ thiết bị lưu trữ. Thêm vào đó, nó không để lại bất kỳ dấu vết trong registry của Windows.
Quét tùy chọn, các báo cáo và các hoạt động xóa
• Ngay sau khi nó được bắt đầu, AdwCleaner ngay lập tức tìm thấy tất cả các dấu vết của các thành phần không mong muốn hoặc tàn dư của bản cài đặt trước đó nên được làm sạch.
• Các kết quả được trình bày trong một tài liệu văn bản, do đó bạn có thể xem chi tiết các tập tin và các khóa registry đã được phát hiện và đề xuất để xóa. Nhấn vào nút “Delete” sẽ bắt đầu quá trình loại bỏ sẽ kết thúc với một hệ thống khởi động lại.
Đóng tất cả các tiện ích chạy và khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình
• Một lưu ý quan trọng cần được thực hiện nghiêm túc xem xét là AdwCleaner cần tất cả các ứng dụng đang chạy sẽ được đóng cửa, vì vậy nó rất cao nên để lưu công việc của bạn trước khi sử dụng nó. Ngoài ra, khi khởi động lại đánh dấu sự kết thúc của quy trình làm sạch không thể trì hoãn.
Xóa AdwCleaner
• Một tính năng gọn gàng của công cụ phần mềm này là nó có thể ‘uninstall’ chính nó với một nhấp chuột duy nhất. Có một nút chuyên dụng, mà khi click, ngay lập tức sẽ xóa các ứng dụng từ ổ đĩa nó được lưu trữ.
Làm sạch hệ thống của bạn từ quảng cáo và các thanh công cụ độc hại
• AdwCleaner nhắm vào một loạt các chương trình không mong muốn (PUP / LPI), có thể chống đỡ quảng cáo và đảo ngược những tác động của phần mềm độc hại mà nó có thể đã lấy trên trang chủ của trình duyệt của bạn. Một ví dụ khác của việc sử dụng, có lẽ là phổ biến nhất cho các ứng dụng phần mềm đặc biệt này, là trình duyệt loại bỏ thanh công cụ.

Một công cụ loại bỏ hiệu quả tổng thể
• AdwCleaner làm một công cụ tuyệt vời và nếu bạn đã bao giờ tìm thấy chính mình trong những tình huống mà bạn cần phải khẩn trương loại bỏ quảng cáo, thanh công cụ và các thành phần không mong muốn tương tự, chắc chắn rằng bạn sẽ cần đến công cụ này.

Download

AdwCleaner 5.101

Fshare: https://www.fshare.vn/file/TEAVBLSX247F

4share: http://4share.vn/f/2511121c13111711/
Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

phpdesigner

phpDesigner Version

PHP Designer 8.1.2 full là một công cụ lập trình phổ biến nhất tại việt nam được các bạn trẻ tin dùng. PHP Designer sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà lập trình.

CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT THÔNG QUA FANPAGE (NGOẠI TRỪ BÁO LINK DIE)
VUI LÒNG XEM QUA CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com