Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Adobe Flash Professional CS6 Full Crack Mới Nhất | FULL CRACK PC

Adobe Flash Professional CS6

— TẢI PHẦN MỀM

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/V4Q3VUE6D1RJ
PATCH CRACK: https://www.fshare.vn/file/N23VZ2ZKKVHE

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe, chọn chế độ dùng thử.
3. Sau khi cài xong chép crack vào thư mục phần mềm
- Tải về giải nén được 2 phiên bản crack 32-bit và 64-bit tùy máy bạn mà chép cho phù hợp.

Phần mềm Adobe Flash Professional CS6 là một môi trường tạo tác động mạnh mẽ để tạo hoạt ảnh và nội dung đa phương tiện. Thiết kế trải nghiệm tương tác phong phú, hiện diện nhất quán trên máy tính để bàn và nhiều thiết bị, bao gồm máy tính bảng, điện thoại thông minh và TV.

Xuất các biểu tượng và chuỗi hoạt ảnh để nhanh chóng tạo các trang ma giúp cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi, quy trình làm việc và hiệu suất. Tiếp cận thiết bị Android và iOS bằng cách nhắm mục tiêu thời gian chạy Adobe Flash Player và AIR mới nhất.

Tạo và phân phối các ứng dụng với thời gian chạy Adobe AIR captive được đóng gói sẵn. Hợp lý hóa thử nghiệm ứng dụng và cho phép người dùng cuối chạy nội dung của bạn mà không cần tải xuống thêm.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!