[PC] Download Adam's Venture Episode 3: Revelations Full Crack
New Games
Home » Full Game » Adventure » Adam’s Venture Episode 3: Revelations

Adam’s Venture Episode 3: Revelations

Adam's Venture Episode 3 logo

 • Adam’s Venture 3: Revelations là phần mới nhất và có lẽ cũng là cuối cùng của series game hành động phiêu lưu dài hơi Adam’s Venture. Trong phiên bản lần này có một điều rất đặc biệt, thực tại bị gạt sang một bên nhường chỗ cho những mảng hồi ức trong quá khứ. Bạn nghĩ sao nếu được phiêu lưu trong chính những mảng hồi ức đó.

  Nhân vật chính của chúng ta sẽ sống lại những giây phút anh đã từng trải qua. Ở đó cuộc gặp gỡ đầu tiên với người đồng hành xinh đẹp trong phần một và hai là khởi nguồn cho mọi thứ. Lý do gì khiến chúng ta phải đào sâu vào kí ức như thế, phải chăng có điều gì đó bí ẩn đằng sau những sự việc đã xảy ra mà vô tình bị lướt qua như vô nghĩa. Hay có lỗi lầm nào cần được sửa chữa.

  Adam’s Venture 3: Revelations là một chuyến hành trình kì lạ. Sống lại những giờ phút đã qua. Rất có thể một sợi dây vô hình gắn kết các phần sẽ được hé lộ đưa đến một cái kết đẹp không ai ngờ tới. Hãy hoàn thành trọn bộ sưu tập với phần 3 Revelations để khám phá những điều bí ẩn chưa có lời giải, từ chính nơi mà ta đã đi qua, trong hồi ức.

  Download

  Fshare: https://www.fshare.vn/file/TP4J8C2HMT/
  Tenlua: https://www.tenlua.vn/...0b37ee2ce40e64
 • Cấu hình tối thiểu

  OS:Windows 2000/XP/Vista/7
  Processor:Intel Pentium 2.0 GHz or equivalent AMD
  Memory:512 MB RAM
  Graphics: Pixel Shader 3.0 Card required
  Hard Drive:1 GB HD space

 • Adam's Venture Episode 3 anh1 Adam's Venture Episode 3 anh2

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link ouo.io và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

Full Throttle Remastered

Phiên bản “nâng cấp đồ họa” của một trong những tựa game point and click kinh điển của nhà thiết kế Tim Schafer. Ông khá nổi tiếng trong giới đam mê dòng game trỏ và nhấn, từng tham gia vào rất nhiều tựa game cùng thể loại như The Secret of .

TẤT CẢ CÁC GAME KHI ÚP LÊN ĐIỀU ĐƯỢC MÌNH TEST CẢ RỒI, AI KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC CÓ THỂ CMT TẠI ĐÂY ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ, MỖI NGÀY CÓ HÀNG TRĂM CMT YÊU CẦU HỖ TRỢ NÊN MÌNH CŨNG KHÔNG SUPPORT NỖI, NẾU KHÔNG CÓ AI HỖ TRỢ HÃY NHẮN TIN QUA FANPAGE MÌNH SẼ HỖ TRỢ!
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com