Adam's Venture Episode 2: Solomon's Secret Full Crack
New Games
Home » Full Game » Adventure » Adam’s Venture Episode 2: Solomon’s Secret

Adam’s Venture Episode 2: Solomon’s Secret

Adams Venture Episode 2 logo

 • Solomon’s Secret là phần hai nối tiếp của tựa game hành động phiêu lưu Adam’s Venture do Iceberg Interactive phối hợp cùng Vertigo Games BV giới thiệu. Sau chuyến hành trình gian nan khám phá bí ẩn khu vườn địa đàng ở phần một, chưa kịp có thời gian nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe thì bạn đã phải hứng chịu cái nóng khủng khiếp của thánh địa Jerusalem, bắt đầu chuyến thám hiểm mới về kho báu chôn dấu của vị vua quyền lực Solomon.

  Thời kì vua Solomon trị vì được biết đến như “thời đại hoàng kim của đất nước Israel thống nhất”. trong lịch sử Do Thái ông được xem là một vị quân vương anh hùng. Ông đã cho xây nhiều đền đài và lăng tẩm để lại nhiều công trình kiến trúc tuyệt mỹ, nhiều di sản nghệ thuật quý báu làm cho người đời sau phải thán phục. Xung quanh đó là những tin đồn về vàng bạc châu báu được chôn giấu tại một trong các đền đài lăng tẩm. Chuyến đi lần này khó khăn hơn nhiều bởi lẽ thông tin có được còn mù mờ, hơn thế nữa bạn còn gặp rất nhiều rắc rối với lực lượng vũ trang địa phương. Không còn yếu tố thần linh kì bí như phần một nữa mà là cuộc sống thực tế khó đoán định, là sa mạc, là cái nóng như thiêu như đốt của mặt trời.

  Bạn cùng với người đồng hành sẽ phải đối mặt với rất nhiều câu đố hóc búa mà chỉ còn cách vắt óc tìm lời giải mới có thể tiếp tục cuộc hành trình. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều người hơn, không gian cũng thay đổi liên tục không còn bị gò bó trong hang động như phần một nữa. Đó cũng chính là lý do khiến đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bị mất phương hướng. Hãy bình tĩnh và đi theo những gợi ý, dần chắp nối các thông tin có được và kiên trì tới cùng, chắc chắn thành quả đạt được sẽ không làm bạn thất vọng.

  Download

   

 • Cấu hình tối thiểu

  OS:Windows 2000/XP/Vista/7
  Processor:Intel Pentium 2.0 GHz or equivalent AMD
  Memory:512 MB RAM
  Graphics:Pixel Shader 3.0 Card required *
  Hard Drive:1 GB HD space

 • Adams Venture Episode 2 anh1 Adams Venture Episode 2 anh2

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

Bucket Detective

Bucket Detective là trò chơi trinh thám kinh dị . Mờ đấu câu chuyện là 1 nhà văn đang viết 1 tác phẩm kinh dị nói về thế giới tâm linh. Những câu chuyện mà ông viết dần dần xuất hiện trong cuộc sống hằng ngày của ông.

TẤT CẢ CÁC GAME KHI ÚP LÊN ĐIỀU ĐƯỢC MÌNH TEST CẢ RỒI, AI KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC CÓ THỂ CMT TẠI ĐÂY ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ, MỖI NGÀY CÓ HÀNG TRĂM CMT YÊU CẦU HỖ TRỢ NÊN MÌNH CŨNG KHÔNG SUPPORT NỖI, NẾU KHÔNG CÓ AI HỖ TRỢ HÃY NHẮN TIN QUA FANPAGE MÌNH SẼ HỖ TRỢ!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com