DONATE MOMO 0364311828 20k hàng tháng khi tải game là bạn đã giúp mình duy trì web hoạt động lâu dài, xin cám ơn các bạn!
Số tiền này mình dùng để chi trả Server web và trang trải cho cuộc sống!
Tải Game Adam's Venture Episode 1: The Search For The Lost Garden (Full DLC) Crack | FULL CRACK PC

Adam’s Venture Episode 1: The Search For The Lost Garden

Adams Venture Episode 1 logo

 • The Search for the Lost Garden là phần đầu tiên trong series game hành động phiêu lưu vô cùng hấp dẫn Adam’s Venture do Iceberg Interactive phối hợp cùng Vertigo Games BV giới thiệu. Trong chuyến đi lần này, bạn cùng với giáo sư Jacques Saint Omair và người đồng hành xinh đẹp Evelyn sẽ khám phá những bí ẩn chưa có lời giải về cái được gọi là khu vườn địa đàng – nơi khởi nguồn sự sống loài người.

  Đi theo những chỉ dẫn được ghi chép sơ sài trong một cuốn hồi kí vô tình tìm thấy được, nhóm thám hiểm dấn thân vào cuộc hành trình đầy khó khăn và bất định. Những lối đi hiểm trở trong hang động sâu hút và tối tăm cứ dần đưa bạn sâu vào lòng đất. Chưa kể đến hàng loạt câu đố được tạo ra bởi thế lực vô hình nhằm cản bước tiến và thử thách trí tuệ. Hãy bình tĩnh trước những khó khăn thử thách, có thể câu trả lời nằm ngay xung quanh bạn.

  Game được ra mắt vào năm 2012 nên sở hữu nền độ họa tân tiến, mang đến cho người chơi cảm giác rất chân thực. Góc nhìn người thứ ba cho phép quan sát toàn bộ vẻ đẹp lung linh huyền bí trong hang động, hệ thống hiệu ứng đẹp mắt tạo nên niềm hứng thú khi dõi theo từng bước chân thám hiểm. Sự tĩnh lặng thâm sâu, hưng phấn sau mỗi lần vượt qua một thử thách khó khăn và cái kết đẹp xứng đáng dành cho những nỗ lực không biết mệt mỏi. Đó là những gì mà Adam’s Venture Episode 1: The Search For The Lost Garden mang lại. Một game phiêu lưu rất đáng chơi.

  Download

  ……………………………………………..

 • Cấu hình tối thiểu

  OS: Windows 2000/XP/Vista/7
  Processor: Intel Pentium 2.0 GHz or equivalent AMD
  Memory: 512 MB
  Hard Disk Space: 1 GB
  Video Card: Pixel Shader 3.0 Card required *
  DirectX®: 9.0c

 • Adams Venture Episode 1 anh1 Adams Venture Episode 1 anh2

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).


• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply