Adam's Venture Episode 1: The Search For The Lost Garden Full Crack
New Games
Home » Full Game » Adventure » Adam’s Venture Episode 1: The Search For The Lost Garden

Adam’s Venture Episode 1: The Search For The Lost Garden

Adams Venture Episode 1 logo

 • The Search for the Lost Garden là phần đầu tiên trong series game hành động phiêu lưu vô cùng hấp dẫn Adam’s Venture do Iceberg Interactive phối hợp cùng Vertigo Games BV giới thiệu. Trong chuyến đi lần này, bạn cùng với giáo sư Jacques Saint Omair và người đồng hành xinh đẹp Evelyn sẽ khám phá những bí ẩn chưa có lời giải về cái được gọi là khu vườn địa đàng – nơi khởi nguồn sự sống loài người.

  Đi theo những chỉ dẫn được ghi chép sơ sài trong một cuốn hồi kí vô tình tìm thấy được, nhóm thám hiểm dấn thân vào cuộc hành trình đầy khó khăn và bất định. Những lối đi hiểm trở trong hang động sâu hút và tối tăm cứ dần đưa bạn sâu vào lòng đất. Chưa kể đến hàng loạt câu đố được tạo ra bởi thế lực vô hình nhằm cản bước tiến và thử thách trí tuệ. Hãy bình tĩnh trước những khó khăn thử thách, có thể câu trả lời nằm ngay xung quanh bạn.

  Game được ra mắt vào năm 2012 nên sở hữu nền độ họa tân tiến, mang đến cho người chơi cảm giác rất chân thực. Góc nhìn người thứ ba cho phép quan sát toàn bộ vẻ đẹp lung linh huyền bí trong hang động, hệ thống hiệu ứng đẹp mắt tạo nên niềm hứng thú khi dõi theo từng bước chân thám hiểm. Sự tĩnh lặng thâm sâu, hưng phấn sau mỗi lần vượt qua một thử thách khó khăn và cái kết đẹp xứng đáng dành cho những nỗ lực không biết mệt mỏi. Đó là những gì mà Adam’s Venture Episode 1: The Search For The Lost Garden mang lại. Một game phiêu lưu rất đáng chơi.

  Download

  ……………………………………………..

 • Cấu hình tối thiểu

  OS: Windows 2000/XP/Vista/7
  Processor: Intel Pentium 2.0 GHz or equivalent AMD
  Memory: 512 MB
  Hard Disk Space: 1 GB
  Video Card: Pixel Shader 3.0 Card required *
  DirectX®: 9.0c

 • Adams Venture Episode 1 anh1 Adams Venture Episode 1 anh2

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link ouo.io và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

Syberia 3

Sau khi được người của bộ lạc Youkol cứu sống, Kate đã quyết định cùng với họ, trên lưng những con đà điểu tuyết, tiến vào trung tâm miền Syberia lạnh giá để tìm đến vùng đất thiêng của bộ lạc. Trong đoàn lữ hành, ngoài Kate, một số nhân.

TẤT CẢ CÁC GAME KHI ÚP LÊN ĐIỀU ĐƯỢC MÌNH TEST CẢ RỒI, AI KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC CÓ THỂ CMT TẠI ĐÂY ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ, MỖI NGÀY CÓ HÀNG TRĂM CMT YÊU CẦU HỖ TRỢ NÊN MÌNH CŨNG KHÔNG SUPPORT NỖI, NẾU KHÔNG CÓ AI HỖ TRỢ HÃY NHẮN TIN QUA FANPAGE MÌNH SẼ HỖ TRỢ!
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com