Adam's Venture Episode 1: The Search For The Lost Garden Full Crack
New Games
Home » Full Game » Adventure » Adam’s Venture Episode 1: The Search For The Lost Garden

Adam’s Venture Episode 1: The Search For The Lost Garden

Adams Venture Episode 1 logo

 • The Search for the Lost Garden là phần đầu tiên trong series game hành động phiêu lưu vô cùng hấp dẫn Adam’s Venture do Iceberg Interactive phối hợp cùng Vertigo Games BV giới thiệu. Trong chuyến đi lần này, bạn cùng với giáo sư Jacques Saint Omair và người đồng hành xinh đẹp Evelyn sẽ khám phá những bí ẩn chưa có lời giải về cái được gọi là khu vườn địa đàng – nơi khởi nguồn sự sống loài người.

  Đi theo những chỉ dẫn được ghi chép sơ sài trong một cuốn hồi kí vô tình tìm thấy được, nhóm thám hiểm dấn thân vào cuộc hành trình đầy khó khăn và bất định. Những lối đi hiểm trở trong hang động sâu hút và tối tăm cứ dần đưa bạn sâu vào lòng đất. Chưa kể đến hàng loạt câu đố được tạo ra bởi thế lực vô hình nhằm cản bước tiến và thử thách trí tuệ. Hãy bình tĩnh trước những khó khăn thử thách, có thể câu trả lời nằm ngay xung quanh bạn.

  Game được ra mắt vào năm 2012 nên sở hữu nền độ họa tân tiến, mang đến cho người chơi cảm giác rất chân thực. Góc nhìn người thứ ba cho phép quan sát toàn bộ vẻ đẹp lung linh huyền bí trong hang động, hệ thống hiệu ứng đẹp mắt tạo nên niềm hứng thú khi dõi theo từng bước chân thám hiểm. Sự tĩnh lặng thâm sâu, hưng phấn sau mỗi lần vượt qua một thử thách khó khăn và cái kết đẹp xứng đáng dành cho những nỗ lực không biết mệt mỏi. Đó là những gì mà Adam’s Venture Episode 1: The Search For The Lost Garden mang lại. Một game phiêu lưu rất đáng chơi.

  Download

  ……………………………………………..

 • Cấu hình tối thiểu

  OS: Windows 2000/XP/Vista/7
  Processor: Intel Pentium 2.0 GHz or equivalent AMD
  Memory: 512 MB
  Hard Disk Space: 1 GB
  Video Card: Pixel Shader 3.0 Card required *
  DirectX®: 9.0c

 • Adams Venture Episode 1 anh1 Adams Venture Episode 1 anh2

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

ittle-dew-2-banner

Ittle Dew 2

Câu chuyện bắt đầu từ khi cô bé Dew cùng người bạn Tippsie gặp sự cố đắm tàu, khiến cả 2 trôi dạt lên hoang đảo. Phương tiện di chuyển trên biển thì đã hỏng, không còn cách nào khác là phải đi sâu vào hòn đảo này để tìm kiếm các nguyên liệu cần thiết.

CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT THÔNG QUA FANPAGE (NGOẠI TRỪ BÁO LINK DIE)
VUI LÒNG XEM QUA CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com