Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download A Knight's Quest (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

A Knight’s Quest

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
(Requires a 64-bit processor and operating system)
OS: Windows 7,8, 8.1, 10 x 64
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 550 Ti (1024 MB)
Storage: 15 GB available space

A Knight’s Quest là game phiêu lưu hành động tuyệt đẹp trên một quy mô sử thi. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Rusty, một adventurer tốt bụng, nhưng vụng về, vô tình bắt đầu một chuỗi các sự kiện sẽ phá hủy thế giới. Giải quyết các câu đố, chiến đấu với kẻ thù, đánh bại những con boss khổng lồ và tìm đường đến một thế giới mở tuyệt vời trong game hành động cổ điển này.

Rusty bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình chỉ bằng một thanh kiếm và khiên đỡ cơ bản, nhưng một thời gian sau anh ta sẽ sớm unlock kỹ năng “Spirit Powers”, một kỹ năng có thể làm thay đổi không chỉ bản thân mà còn cả thế giới xung quanh. Khai thác sức mạnh của Fire, Ice và Time, sử dụng chúng để chinh phục kẻ thù trong trận chiến hoặc giải các câu đố.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!