Download: 4K Video Downloader Full Crack
New Games
Home » Full Soft » 4K Video Downloader

4K Video Downloader

4K Video Downloader là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng tải những đoạn video có chất lượng 4K trên YouTube để thưởng thức trên các thiết bị hỗ trợ độ phân giải 4K, chẳng hạn 4K TV.

Và dĩ nhiên, ngoài khả năng tải video chất lượng 4K, người sử dụng cũng có thể tải những đoạn video có chất lượng thấp hơn thông qua ứng dụng này.

Dễ dàng lấy nội dung

4K Video Downloader1

Giao diện người dùng của 4K Video Downloader khá đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép (copy) đường dẫn URL của video, mở chương trình và dán (paste). Phần mềm sẽ phân tích cung cấp cho bạn các lựa chọn chất lượng video tải về.

  1. Download video hoặc trích xuất âm thanh: Đối với bài hát, bạn có thể lấy âm thanh thay vì video đầy đủ và nghe chúng trên một thiết bị nghe nhạc. Các định dạng tập tin hỗ trợ tải về gồm MP4, FLV, MKV, 3GP, MP3, OGG và M4A.
  2. Chọn chất lượng: Từ 4K, bạn có thể chọn tất cả các chất lượng thấp hơn, thậm chí cả chất lượng QCIF (144p), độ phân giải thấp nhất có sẵn trên YouTube để tải về.
  3. Chọn thư mục lưu nội dung: Đây là lúc bạn khai báo thông tin nơi chứa video mà bạn sẽ lưu lại trên máy.

Tải nội dung phụ đề, 3D dễ dàng

4K Video Downloader2

Cùng những thiết lập nói trên, 4K Video Downloader còn có 2 tính năng khác cung cấp cho người sử dụng. Đầu tiên, nếu đoạn video có phụ đề, chương trình sẽ lấy chúng ra và chuyển đổi thành một tập tin SRT. Phần Preferences sẽ cho phép bạn nhúng những phụ đề trực tiếp vào video. Tính năng thứ 2 là phần mềm có khả năng tải video 3D.


Bên cạnh đó, video YouTube thường được nhúng trong các trang web khác nhau, và bạn có thể sao chép các URL trực tiếp của trang web và dán vào 4K Video Downloader. Chương trình này đủ thông minh để tìm clip YouTube trong trang web đó và cung cấp các lựa chọn tải về cho bạn.


Smart Mode và Fast Mode

4K Video Downloader3

Phần thú vị nhất của 4K Video Downloader chính là cung cấp 2 chế độ Fast Mode và Smart Mode. Trong đó, Fast Mode cho phép bạn có thể thiết lập các tùy chọn thiết lập video tải về có sẵn, nghĩa là nó có thể luôn tải về nội dung ở độ phân giải gốc cũng như chuyển đổi các đoạn phim sang MKV và lưu nó trong thư mục ưa thích của mình.


Nếu thiết lập Smart Mode, bạn có thể tải một video về từ YouTube một cách đơn giản như sao chép mà không cần dán nội dung.


Hỗ trợ tải danh sách nhạc và kênh YouTube

4K Video Downloader4

Download

4share: http://4share.vn/f/4b7f7c7d7a787372/
Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

phpdesigner

phpDesigner Version

PHP Designer 8.1.2 full là một công cụ lập trình phổ biến nhất tại việt nam được các bạn trẻ tin dùng. PHP Designer sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà lập trình.

CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT THÔNG QUA FANPAGE (NGOẠI TRỪ BÁO LINK DIE)
VUI LÒNG XEM QUA CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com